Vạch trần âm mưu tấn công Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của Bùi Thanh Hiếu

18/04/2019 15:16

Lợi dụng những thông tin chưa được kiểm chứng về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, “tát nước theo mưa” Bùi Thanh Hiếu chớp ngay cơ hội tung ra những lời đồn đoán xuyên tạc về việc người kế vị Tổng bí thư, thậm chí “Người Buôn Gió” còn loạn ngôn rằng “Đảng sẽ sụp đổ nếu không để ông Nguyễn Phú Trọng tiếp tục làm những nhiệm kì tiếp theo”.

Bùi Thanh Hiếu tung tin xuyên tạc về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
Bùi Thanh Hiếu tung tin xuyên tạc về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Lẽ thường khi nghe ai đó ốm đau hay bệnh tật thì nếu không thể hiện được sự tử tế tối thiểu là cầu chúc cho họ lành bệnh thì cũng sẽ không mạt sát hay trù dập, ngồi múa bút phán liều rằng tương lai họ sẽ ra sao khi trải qua những vấn đề về sức khỏe này. Đó là chưa nói những thông tin về sức khỏe của người đó mà trong trường hợp này là Tổng bí thư vẫn chưa được kiểm chứng. Nhưng “miếng mồi ngon” này làm sao các đối tượng phản động có thể bỏ qua. Và trong số đó thì làm sao thiếu những kẻ lưu vong như Bùi Thanh Hiếu. Bởi trong mắt những người phải chạy trốn khỏi vòng pháp luật Việt Nam thì ngoài sự thù hận, công kích, đổ lỗi thì đất nước chẳng còn gì tốt đẹp.

Để ý mà xem những thông tin mà Bùi Thanh Hiếu đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình có cổ vũ ca ngợi những sự kiện thành tựu của đất nước hay không, như sự kiện Việt Nam là nơi hòa giải xung đột mâu thuẫn quốc tế giữa Mỹ và Triều Tiên? Hay trên đó chỉ có những lời mạt sát, không phê phán ông này thì cũng là chửi rủa bà kia. Điều đáng nói sự hậm hực cá nhân lại được viết dưới cái mác mỹ miều “nhân danh nhân dân” vì dân chủ. Thử hỏi rằng, nếu công bằng thì những nỗ lực của cả một bộ máy nhà nước sao không được công nhận mà chỉ chăm chăm vạch lá tìm sâu.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương thăm mô hình nuôi tôm của Công ty Cổ phần Trung Sơn, tại xã Dương Hoà, H.Kiên Lương, chiều ngày 13.4
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương thăm mô hình nuôi tôm của Công ty Cổ phần Trung Sơn, tại xã Dương Hoà, H.Kiên Lương, chiều ngày 13.4

Như trong bài viết về Tổng bí thư cũng vậy, có lẽ Bùi Thanh Hiếu sẽ thu phục lòng người nếu công nhận những nỗ lực của người đứng đầu Đảng và nhà nước trong nhiệm kì của mình, bên cạnh đó góp ý và chỉ ra những chính sách, những cách điều hành chưa đạt hiệu quả. Chứ không phải là chụp ngay những thông tin liên quan đến sức khỏe chưa được kiểm chứng để công kích cá nhân Tổng bí thư “tham quyền cố vị” với việc dẫn lại sự kiện Tổng bí thư được bầu làm Chủ tịch nước năm 2018. Thậm chí Bùi Thanh Hiếu còn độc ác phán rằng “Tổng bí thư bị xuất huyết não nên có thể tử vong bất cứ lúc nào nhưng ông và Đảng ta không bao giờ đề cập đến người kế nhiệm. Vì Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vẫn muốn làm và nếu tổng bí thư ra đi thì Đảng cũng chết theo do tranh giành quyền lực”.

Bỏ qua sự hằn học, trù dập và công kích cá nhân thì một điều dễ nhận ra trong những câu chữ của Bùi Thanh Hiếu là coi thường sự lãnh đạo, đoàn kết của một đất nước. Nói như Bùi Thanh Hiếu thì nếu một cá nhân là lãnh đạo ra đi thì cả một đất nước, một chế độ sụp đổ thì Việt Nam chúng ta đã biến mất trên bản đồ thế giới từ rất lâu rồi khi một vị vua, một người lãnh đạo Đảng ra đi chứ không phải tồn tại đến bây giờ.

Thực ra việc công kích Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ là cái cớ để Bùi Thanh Hiếu hướng tới mục tiêu phá hoại sự kiện Đại hội 13 sắp tới của nước ta. Mặc dù đã cố gắng lắt léo nhưng cái “mưu hèn kế bẩn” cũng bị lộ ra khi Bùi Thanh Hiếu liên tục nói về người kế nhiệm vị trí Tổng bí thư. Cũng giống như trước thềm Đại hội 12 lần trước hàng loạt các chiến dịch tấn công vào lãnh đạo hòng vẽ ra một cuộc đấu đá chính trị của các phe phái nhằm xuyên tạc những sự kiện chính trị quan trọng của nước ta. Tại sao Bùi Thanh Hiếu lại tham dự chiến dịch này, đơn giản vì y muốn lật đổ chế độ thành lập đa đảng để dọn đường cho sự trở về như “một anh hùng dân chủ” chứ không phải dưới mác một kẻ tội đồ. Cứ để ý mà xem từ nay cho đến năm 2021, Bùi Thanh Hiếu còn vẽ ra lắm chiếc bánh đấu đá chính trị lắm, tấn công trực diện không chỉ Tổng bí thư mà bất cứ lãnh đạo đất nước nào đang gây được uy tín!

Đất nước vẫn còn cần lắm những tiếng nói để chống lại cái xấu cái tiêu cực, như những vụ chạy điểm gây rúng động ở Sơn La, Hòa Bình, như những vụ dâm ô trẻ em,… Nhưng lên tiếng là để đất nước tốt hơn chứ không phải để lật đổ nền hòa bình mà bao anh hùng dân tộc đã hy sinh xương máu để đánh đổi. Hãy là một công dân yêu nước bình tĩnh và sáng suốt!

Hạ Anh

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video