Tự hào trí tuệ và thương hiệu Việt

09/08/2017 17:48

Xung quanh những thông tin trái chiều về việc ra mắt Bphone 2, mới đây, Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của CTCP Chứng khoán Sài Gòn đã có những chia sẻ về vấn đề này.


Tôi chưa biết anh Quảng, các công ty tôi làm lãnh đạo cũng chưa bao giờ có bất cứ mối liên hệ công việc gì với công ty Bkav nơi anh Quảng làm CEO và chắc chắn tôi cũng chẳng nhận bất cứ một thứ gì của anh Quảng, của Bkav hay một ai để quảng cáo cho B phone. Nói thế để thấy tôi sẽ mua B phone không vì bất cứ một động cơ cá nhân nào. Tôi sử dụng B phone chỉ vì tôi hâm mộ những người dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước về một sản phẩm mang thương hiệu Việt nam, tôi tự thấy mình cần có nghĩa vụ ủng hộ những giấc mơ ấy bằng hành động cụ thể và mong muốn mọi người có cùng suy nghĩ như tôi.

Ông Nguyễn Tử Quảng và phát ngôn tại buổi ra mắt Bphone 2
Ông Nguyễn Tử Quảng và phát ngôn tại buổi ra mắt Bphone 2

Tôi coi thành công hay thất bại của một sản phẩm thương hiệu Việt là của chúng ta chứ không chỉ là của chủ nhân sản phẩm. Trên con đường đến lúc chúng ta sở hữu được một thương hiệu toàn cầu sẽ còn rất nhiều thất bại thậm chí sẽ có cả những thất bại khiến chủ nhân tán gia bại sản nhưng nếu chưa làm đã nghĩ thất bại, chưa làm mà bị phê phán ném đá rồi sợ không dám bắt đầu thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tới đích thành công.

Hy vọng B phone sẽ trở thành thương hiệu điện thoại mà tôi sẽ được dùng mãi mãi. Chúc mừng Bkav, chúc mừng anh Quảng người mà tôi chưa bao giờ gặp.

Nguyễn Duy Hưng

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video