Trương Mỹ Lan, vợ Thanh Bùi và trùm tài phiệt địa ốc, ngân hàng

30/12/2013 07:24

Trương Mỹ Lan, vợ Thanh Bùi và trùm tài phiệt địa ốc, ngân hàng. Vợ sắp cưới của Thanh Bùi là ái nữ trong “gia tộc doanh nhân” họ Trương có truyền thống kinh doanh nhiều đời ở TP.HCM.Theo một số thông tin tìm hiểu, Trương Huệ Vân không phải là một cái tên quá xa lạ trong giới kinh doanh bất động sản, khách sạn. Cô chính là doanh nhân thế hệ thứ tư của Trương Gia tộc tại TP.HCM. Trương Gia tộc được nhiều người biết đến bởi danh tiếng của bà Trương Mỹ Lan – Chủ tịch tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn nhất và kín tiếng nhất Việt Nam.

Đánh cưới ca sĩ Thanh Bùi
Đánh cưới ca sĩ Thanh Bùi

Nhiều nhân vật tầm cỡ trong giới doanh nhân Việt và nghệ sĩ nổi tiếng đến dự đám cưới của Thanh Bùi tối ngày 28/12 tại tòa nhà Time Square trên đường Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Theo như trên website của công ty có giới thiệu vốn điều lệ đã lên đến hơn 12.800 tỷ đồng (tương đương 700 triệu đô la Mỹ). Cơ nghiệp của gia tộc nhà Trương Huệ Vân có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, căn hộ có tiếng bây giờ như khách sạn Thương mại An Đông, cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence… Ngoài ra, công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng – du lịch… trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Bà Trương Mỹ Lan cũng được cho là chủ của một số NHTMCP bị sáp nhập trong những năm qua như FicoBank, FirstBank, NHTMCP Sài Gòn…

Một vài bạn bè thân thiết cho biết, bên cạnh việc nối nghiệp gia đình, Huệ Vân còn dành thời gian giúp Thanh Bùi quản lý trường nhạc Soul Academy.

Đám cưới tối nay của họ có rất nhiều khách mời là những nhân vật tên tuổi trong giới doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng.

Vợ của Thanh Bùi là Trương Huệ Vân, ái nữ của một dòng họ chuyên kinh doanh bất động sản có tiếng ở TP. HCM.
Vợ của Thanh Bùi là Trương Huệ Vân, ái nữ của một dòng họ chuyên kinh doanh bất động sản có tiếng ở TP. HCM.

Cho đến khi kết hôn, vợ Thanh Bùi chỉ xuất hiện cùng anh trong một vài lần hiếm hoi ở sự kiện giải trí nhưng cả hai lại luôn giữ khoảng cách nhất định. Chính vì vậy không ít cư dân mạng tò mò về nhan sắc cũng như gia thế vợ “đại gia” sắp cưới của Thanh Bùi như thế nào.

Như vậy, sau những đổ vỡ tình cảm với bạn gái cũ người Thái Lan khi Thanh Bùi tham gia thi Australian Idol 2008 thì cuối cùng anh cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Trương Huệ Vân.

Đám cưới của Thanh Bùi được giữ thông tin khá kỹ và để tránh thông tin bị lộ ra ngoài nên anh chỉ mời rất ít các bạn bè nghệ sĩ thân thiết đến chung vui.

Hiện tại vợ chồng nhạc sĩ đã nhờ lực lượng an ninh riêng của tòa cao ốc nơi tổ chức đám cưới siết chặt việc kiểm soát các khách mời đến buổi tiệc.

(Người Đưa Tin)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM