Trương Duy Nhất thì có liên quan gì đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mà Bùi Thanh Hiếu lại lên đồng!

03/05/2019 15:30

Sau khi bị bóc mẽ việc lợi dụng bức xúc của người dân để xuyên tạc rằng “người nhà Thủ tướng” đứng sau thao túng để điện tăng giá thì mới đây Bùi Thanh Hiếu lại tiếp tục gán ghép có chủ ý sự việc của Trương Duy Nhất vào Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Trương Duy Nhất thì có liên quan gì đến thủ tướng mà Bùi Thanh Hiếu lại lên đồng!

Bùi Thanh Hiếu xuyên tạc rằng, “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chỉ đạo tình báo quân đội sang Thái Lan bắt cóc nhà báo Trương Duy Nhất, sau đó tiếp tục chỉ đạo công an giam giữ Nhất...”.

Ô hay, nói như Bùi Thanh Hiếu thì Trương Duy Nhất đáng thương nhỉ đang yên đang lành tự nhiên tự nhiên dính tai bay vạ gió? Từ khi bắt đầu “quan tâm” đến Trương Duy Nhất, Bùi Thanh Hiếu ra sức tung hê y như một vị “anh hùng đấu tranh dân chủ” trong khi mới đây, Bộ Công an thông tin, cơ quan điều tra xác định, thời điểm Trương Duy Nhất làm Trưởng văn phòng đại diện Báo Đại đoàn kết đã bắt tay cùng với Vũ “nhôm” để thâu tóm căn nhà công sản 82 Trần Quốc Toản. Cho đến thời điểm hiện tại vụ án Vũ Nhôm đang được dư luận quan tâm mạnh mẽ, bởi không chỉ trừng trị những kẻ móc nối lợi dụng quan hệ để trục lợi đào khoét ngân sách nhà nước bỏ túi tư lợi cá nhân mà sau đó là những kẻ đồng lõa tiếp tay cho y cũng phải bị đưa ra ánh sáng. Mà một trong số những kẻ đó có Trương Duy Nhất. Những kẻ phạm tội không đáng bị trừng phạt sao Bùi Thanh Hiếu? Công bằng và dân chủ mà Bùi Thanh Hiếu luôn cao giọng giao giảng là chạy tội cho những kẻ cấu kết trục lợi xương máu của nhân dân sao? Phải chăng Bùi Thanh Hiếu muốn những kẻ giết người, hiếp dâm, tham nhũng nhơn nhơ ngoài vòng pháp luật?

Hết trò gán ghép lãnh đạo vào các sự việc nóng bỏng gây bức xúc xã hội nay Bùi Thanh Hiếu lại đổ lỗi cho Bộ trưởng Tô Lâm rồi lại đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thậm chí, y còn tuyên bố ly khai khỏi “phong trào dân chủ” khi đồng bọn của Hiếu Gió chẳng quan tâm đến vụ việc này không khỏi khiến dư luận đặt dấu hỏi về động cơ, mục đích của việc lên đồng vì Trương Duy Nhất là gì?

Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu với Trịnh Hội (cầm đầu tổ chức VOICE, thành viên gạo cội của tổ chức khủng bố Việt Tân), blogger Đoan Trang (trợ thủ đắc lực của Trịnh Hội).
Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu với Trịnh Hội (cầm đầu tổ chức VOICE, thành viên gạo cội của tổ chức khủng bố Việt Tân), blogger Đoan Trang (trợ thủ đắc lực của Trịnh Hội).

Theo một số nguồn tin tiết lộ, sau khi gây được tiếng vang từ vụ Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu đã tìm ra mánh lới mới. Đó là, chuyên môi giới cho tổ chức VOICE – một cách tay nối dài của tổ chức phản động Việt Tân, luôn lu loa dưới cái mác dân chủ nhưng thực ra đó chỉ là phương thức để tổ chức này đưa những kẻ muốn bỏ trốn vì tội ăn cắp, tham nhũng sang Canada dưới cái mác “tị nạn chính trị”. Và lần này đối tượng được Bùi Thanh Hiếu môi giới là Trương Duy Nhất. Tuy nhiên, sau khi sự việc không thành một phần vì sợ bị đòi lại số tiền 50 000 USD, một phần nhân sự việc này phục vụ cho đơn hàng tấn công vào Đại hội 13 sắp tới nên Bùi Thanh Hiếu mới tỏ ra lồng lộn đến thế!

Tấn công hạ uy tín lãnh đạo là chiêu trò quen thuộc của các đối tượng phản động, tuy nhiên những thông tin trên vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận là do chúng biết bám vào tâm lý hiếu kì của dư luận và luôn lựa chọn những vị lãnh đạo lớn đang có uy tín. Để ý mà xem có khi nào Bùi Thanh Hiếu quan tâm đến mấy ông cấp tỉnh, cấp huyện đâu! Chính vì thế, mỗi chúng ta cần phải tỉnh táo và sáng suốt khi tiếp nhận thông tin kiểu này. Lên tiếng là để đất nước tốt hơn chứ không phải bị lọt vào cái bẫy của những đối tượng mưu đồ chính trị này.

Hạ Anh

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video