Trung Quốc: Rúng động nữ sinh 10 tuổi ném bé trai 2 tuổi từ tầng 25

06/12/2013 13:40

Khi thang máy dừng ở tầng 25, bé gái này đưa cậu bé ra ngoài ban công và ném xuống dưới.

Người bà khóc ngất trước cái chết bất ngờ và tang thương của đứa cháu chưa đầy 2 tuổi.

Một bé trai ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã bị một nữ sinh trung học ném chết sau khi người mẹ sơ ý bỏ con lại một mình trong thang máy.

Trong lúc người mẹ loay hoay đưa chiếc xe đạp ra ngoài thang máy, chiếc cửa đột ngột đóng lại bỏ lại Nguyên Nguyên chưa đầy hai tuổi vẫn còn kẹt ở trong. Vài giây trước khi thang máy khép lại, một nữ sinh mặc áo kẻ khoảng 10 tuổi đeo ba lô, đội mũ đã bước vào trong.

Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy, nữ sinh đã bế Nguyên Nguyên lên ngay sau khi cửa thang máy đóng lại. Nhưng gặp người lạ, nó bắt đầu khóc và giẫy đạp thoát ra khỏi vòng tay của người bế, nhưng bị bé gái trên đánh đập liên tiếp.

Khi thang máy dừng ở tầng 25, bé gái này đưa cậu bé ra ngoài ban công và ném xuống dưới.

Cậu bé xấu số vô tình trở thành nạn nhân của một thảm kịch kinh hoàng.

Tờ Shanghaiist, một trang tin tiếng Anh của Trung Quốc cho biết, nữ sinh trên đã ném Nguyên Nguyên ra khỏi tòa nhà từ cửa sổ hoặc ban công. Cậu bé đã qua đời tại bệnh viện sau đó vì chấn thương quá nặng.

Trang Ecns.cn cho biết, ban đầu, nữ sinh trên khai với mẹ Nguyên Nguyên rằng một cậu bé khác đã bế đi và đẩy ngã em bé, nhưng sau đó thú nhận rằng chính mình đã làm việc tày trời đó.

Danh tính của nữ sinh 10 tuổi cũng như mẹ con Nguyên Nguyên không được tiết lộ. Vẫn chưa rõ động cơ sát hại cậu bé của nữ sinh trên hay họ có sống chung trong tòa nhà này hay không.

(Giáo Dục)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video