Trump dọa đưa “tình cũ của Bill Clinton” tới cuộc tranh luận

25/09/2016 14:42

Ứng viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã dọa sẽ đưa Gennifer Flowers, người mà cựu Tổng thống Bill Clinton từng thú nhận có quan hệ “ngoài luồng”, tới buổi tranh luận trực tiếp với bà Hillary Clinton.

Trump dọa đưa "tình cũ của Bill Clinton" tới cuộc tranh luận

“Nếu tên đần Mark Cuban của cái show truyền hình Benefactor thất bại ấy muốn ngồi ở hàng đầu, thì có lẽ tôi phải đưa Jennifer Flowers tới ngồi cạnh hắn ta”, Trump đăng trên Twitter của mình.

Ngay sau đó, tỷ phú bất động sản đã nhanh chóng xóa dòng tweet này và phải tweet lại vì viết sai tên của Flowers.

Trump dọa đưa tình cũ của Bill Clinton tới cuộc tranh luận - Ảnh 1.
Tweet của Donald Trump.

Đây được xem là sự đáp trả của Trump khi tỷ phú Mark Cuban, một người chỉ trích Trump mạnh mẽ, tuyên bố sẽ tới dự khán buổi tranh luận theo lời mời từ ban vận động của bà Hillary Clinton và ngồi ở vị trí hàng đầu.

“Vừa có chỗ hàng đầu để xem HillaryClinton lấn át DonaldTrump tại buổi “Hạ bệ ở Hofstra” hôm thứ Hai. Chiến thôi!”, Cuban đăng trên Twitter.

Cuban đã nhiều lần công khai chế giễu Trump trong suốt kỳ bầu cử. Tỷ phú công nghệ thường xuyên chỉ trích ứng cử viên Đảng Cộng hòa vì không công khai chứng từ thuế. Theo CNN, những cuộc công kích này phần nào đem lại hiệu quả bởi Cuban cũng là người của công chúng.

Ông Frank Fahrenkopf, người đồng chủ trì hội đồng tranh luận cho biết: Mỗi ứng viên được phát một số vé nhất định cho cuộc tranh luận hôm thứ Hai, dự kiến diễn ra tại Đại học Hofstra, New York. Các ứng cử viên sẽ quyết định xem ai được ngồi chỗ nào.

Tuy nhiên, ông Fahrenkopf cho rằng: mọi nỗ lực nhằm “tác động tới cuộc tranh luận” bằng cách lợi dụng khách mời của ứng cử viên là điều không thể chấp nhận được.

“Chúng tôi sẽ không hài lòng với việc để ông Cuban ngồi ở hàng đầu nếu mục đích của ông ấy là làm gián đoạn cuộc tranh luận. Phản ứng cũng tương tự nếu ông Trump định đưa ai đó lên hàng đầu để tìm cách tác động đến sự kiện”.

Đây không phải lần đầu tiên Trump đề cập đến thói trăng hoa của Bill Clinton. Cuối năm ngoái, ông đã nhắc tới các bê bối tình ái của cựu Tổng thống Mỹ khi vợ ông, bà Hillary Clinton tuyên bố sẽ sánh vai cùng chồng trong các hoạt động tranh cử.

Trong kỳ bầu cử năm 1992, Gennifer Flowers, một ca sĩ cabaret đã tiết lộ câu chuyện tình ái suốt 12 năm với Bill Clinton. Sau này, năm 1998, Bill đã thừa nhận có quan hệ với bà.

Theo Business Insider, trợ lý của Flowers cho biết bà ta sẽ tham dự cuộc tranh luận. Thông tin này cũng đã được Flowers xác nhận trên Twitter.

Trump dọa đưa tình cũ của Bill Clinton tới cuộc tranh luận - Ảnh 2.
Tweet của Gennifer Flowers.

Theo đó, Flowers đã đăng: “Xin chào Donald. Anh biết tôi đứng về phía anh và chắn chắn sẽ tới buổi tranh luận!…”

Tuy nhiên, không rõ Flowers có chính thức được mời và nhận vé tới buổi tranh luận hay không.

(Theo Soha News)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video