Trộm xe của ông chủ đi thăm người yêu, “không may” gặp lực lượng 141

04/10/2013 10:45

(Nhật Ký 141) – Lợi dụng sơ hở của chủ, Trần Chí Huỳnh (SN 1992, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đã lấy trộm chiếc xe máy rồi bỏ đi. “Không may” cho đối tượng là lại gặp đúng tổ công tác 141 ngay sau khi trộm xe.

Vào khoảng 14h45 ngày 3.10, tổ công tác Y3/141 Công an TP.Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Pháp Vân – Giải Phóng phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe môtô hiệu Honda Wave màu xanh mang BKS 30H2-1207 có dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Đối tượng trộm xe Trần Chí Huỳnh.
Đối tượng trộm xe Trần Chí Huỳnh.

Khi thấy tổ công tác yêu cầu dừng xe, 2 đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy, tuy nhiên vẫn không thoát và bị công an đưa về chốt. Tại đây, qua kiểm tra, cả 2 đối tượng đều không xuất trình được giấy tờ xe.

Qua xác minh, công an phát hiện chủ xe là anh Trần Thanh Tuấn (trú tại Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Liên hệ với chủ xe, anh Tuấn cho biết chiếc xe của mình đã bị mất trộm vào đêm 2.10 và thủ phạm chính là nhân viên làm thuê cho gia đình.

Trả lời PV, đối tượng Trần Chí Huỳnh, SN 1992, trú tại Quảng Tiến, Quảng Xương, Thanh Hóa biện bạch: “Tại em nhớ người yêu với nhớ nhà quá nên muốn mượn xe đi thăm. Nhưng mấy lần mượn mà chủ không cho nên em đánh liều…”

Theo lời khai của Huỳnh, gia đình có 5 anh chị em. Do quá khó khăn nên Huỳnh phải đi làm thuê tại Cẩm Phả, Quảng Ninh để kiếm tiền. Theo đó, Huỳnh được nhận làm nghề giết bò thuê cho gia đình anh Trần Thanh Tuấn với mức tiền công là 3 triệu đồng/tháng. “Em được nuôi ăn, ở luôn nhưng vài tháng mới được cho về nhà một lần. Chủ mới tăng cho em lên 4 triệu đồng/tháng”.

Khoảng 21h tối ngày 2/10, lợi dụng chủ nhà sơ ý, Huỳnh đã lấy trộm chiếc xe và phi thẳng lên Hưng Yên thăm bạn gái hiện đang học đại học tại đây. Tuy nhiên, do không còn tiền về quê nên Huỳnh đã gọi một người bạn tên Châu ở quê mang tiền ra rồi cùng về. Trên đường về quê thì đã bị tổ công tác 141 bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng tháng 3/2013, Huỳnh đã từng xô xát với em rể do bức xúc vì em gái thường xuyên bị em rể đánh. Trần Chí Huỳnh đã bị CAP Quảng Tiến, huyện Quảng Xương xử phạt hành chính là 1.500.000 đồng về hành vi đánh người.

(Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video