Tro cốt của Wanbi Tuấn Anh được rắc trên sông Sài Gòn

25/07/2013 09:20

Lúc sinh thời, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh có tâm nguyện là sau khi mai táng, anh muốn người thân rải tro cốt của anh xuống sông Sài Gòn từ trên cầu Phú Mỹ.

Người anh thân thiết cũng là quản lý của Wanbi Tuấn Anh là Lý Minh Tùng mới đây vừa mới chia sẻ tâm nguyện của cuối cùng của anh, đó là sau khi được hỏa thiêu, tro của nam ca sĩ sẽ được rải xuống sông Sài Gòn từ trên cầu Phú Mỹ, nơi mà Wanbi Tuấn Anh từng ghi hình MV “Bắt sóng cảm xúc” cùng ca sĩ Tóc Tiên vào cuối năm 2010.

Nụ cười ấm áp của Wanbi Tuấn Anh bên bìa Single "Bắt sóng cảm xúc"

Cầu Phú Mỹ chính là địa điểm quay hình MV Bắt sóng cảm xúc của Wanbi cùng những bạn bè thân thiết như Tóc Tiên, Tâm Tít và Baggio. Anh và bạn bè đã có những khoảnh khắc vui vẻ nhất trong MV này. “Bắt sóng cảm xúc” là ca khúc do chính Wanbi sáng tác. Ca khúc chính là nỗi lòng của Wanbi, anh muốn chia sẻ tình yêu, đam mê của anh với âm nhạc và đây cũng là ca khúc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Wanbi. MV của ca khúc này được quay vào cuối năm 2010, cũng là thời điểm thị lực của anh bị suy giảm và phải để tóc lệch một bên để che đi một bên mắt.

Người quản lý của nam ca sĩ trải lòng, anh cảm thấy vô cùng hụt hẫng vì đã mất đi một người em hiền lành, ngoan ngoãn và nghe lời tuyệt đối như Wanbi Tuấn Anh. Anh cũng không quên nhắn nhủ Wanbi rằng “Bắt đầu chuyến hành trình mới thong thả nhé em!”.

Những dòng chia sẻ đầy xúc động của quản lý Lý Minh Tùng

Như vậy, mọi tâm nguyện lúc sinh thời của Wanbi Tuấn Anh đã được người thân thực hiện chu toàn như đám tang của anh chỉ có hai màu xanh da trời (sự hy vọng) và màu trắng. Sáng hôm qua (24/7), đông đảo người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đưa linh cữu của Wanbi về Bình Hưng Hòa hỏa táng. Sự ra đi quá đường đột của Wanbi khi tuổi đời còn quá trẻ (26 tuổi) đã để lại sự tiếc nuối sâu sắc cho mọi người bởi anh là một người sống chan hòa, nhận được nhiều tình yêu thương của các anh chị đồng nghiệp, giới truyền thông và khán giả gần xa.

Cũng theo di nguyện của Wanbi, tro cốt của anh sẽ được gia đình đưa lên chùa, đặt cạnh hũ cốt của ba anh đã mất cách đây đúng 4 năm. Có một sự trùng hợp đó là Wanbi và ba của anh đều mất vào tháng 6 âm lịch và cách nhau hai ngày, Wanbi mất vào ngày 12, ba anh mất vào ngày 14. Tro của Wanbi đã được gia đình mang ra cầu Phú Mỹ để rải tro của anh xuống sông Sài Gòn.

(BXH)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM