Triệt phá hai đường dây mại dâm tại một khách sạn

03/01/2013 12:19

Cơ quan công an vừa bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu 2 đường dây mại dâm có hành vi môi giới mại dâm ở cùng một khách sạn tại TP.HCM.

Cơ quan CSĐT công an quận 6, TP HCM, đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Huỳnh Văn Cải (43 tuổi, quê tỉnh An Giang) và Lê Thị Thanh Dung (tự Mười Ba, 39 tuổi, ngụ phường 4, quận 6) để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Đây là 2 đối tượng cầm đầu 2 đường dây riêng biệt nhưng cùng bị bắt do gái và khách thực hiện hành vi mua bán dâm ở cùng một khách sạn tại TP.HCM.

Hai đối tượng cầm đầu hai đường dây môi giới mại dâm
Hai đối tượng cầm đầu hai đường dây môi giới mại dâm

Trước đó, chiều 28/12 các trinh sát của đội phòng chống tệ nạn xã hội thuộc phòng cảnh sát hình sự, công an TP HCM đã ập vào khách sạn Hoa Mỹ (số 61 – 71 đường Bình Phú, phường 11, quận 6), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại 4 căn phòng ở lầu 2 khách sạn Hoa Mỹ. Qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ Cải va Dung.

Tại cơ quan công an, Cải khai là nhân viên bảo vệ của khách sạn Hoa Mỹ từ tháng 3/2012 đến khi bị bắt. Quá trình làm việc, Cải móc nối với một số gái hành nghề mại dâm tại khu vực quận 6.

Sau đó khi khách đến khách sạn Hoa Mỹ lưu trú, Cải tiếp xúc, gạ chuyện mua bán dâm, nếu khách có nhu cầu thì Cải gọi điện cho gái đến khách sạn để mua vui với giá 600 ngàn đồng/lần.

Trong đó, Cải thu tiền hoa hồng của gái là 100 ngàn đồng/lần. Bước đầu tại công an, Cải khai chỉ mới hoạt động môi giới khoảng 1 tuần nay và 2 gái do Cải “điều” cùng khách bị bắt quả tang tại khách sạn Hoa Mỹ chiều 28/12.

Một đường dây mại dâm khác do tú bà Dung cầm đầu cũng bị bắt khi đang “điều” 2 chân dài đến khách sạn Hoa Mỹ để bán dâm cho 2 khách. Tại cơ quan công an, tú bà này khai nhận mới hành nghề khoảng 1 tháng nay.

Mức bán dâm mà Dung quy định với khách làng chơi là 500 – 700 ngàn đồng/lần, nhưng thực tế Dung trả cho các chân dài chỉ 250 ngàn đồng/lượt. Dung khai nhận, địa bàn hoạt động không cố định, nhưng chủ yếu vẫn là những khách sạn gần khu vực Metro, quận 6.

Hiện công an quận 6, TP.HCM đang mở rộng điều tra về 2 đường dây mại dâm nói trên.

TT (BDT)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video