Trên giường bệnh, Công Phượng nguyện hy sinh vì Tổ quốc

21/01/2016 17:28

Có vẻ chàng tiền đạo của U23 Việt Nam – Công Phượng vẫn vô cùng lạc quan mặc dù đang dính phải chấn thương nghiêm trọng.

Nóng: Trên giường bệnh, Công Phượng nguyện hy sinh vì Tổ quốc

Chiều nay, ĐT U23 Việt Nam đã đặt chân về đến TP.HCM sau khi tham dự VCK U23 châu Á.

Tuy nhiên, Công Phượng cùng HLV thể lực Shinichi Kubo và Phó phòng đội tuyển quốc gia Đoàn Anh Tuấn ở lại do chấn thương của tiền đạo HAGL cần phải được theo dõi thêm.

Đêm qua, trong trận đấu gặp U23 UAE, ở phút thi đấu cuối cùng, tiền đạo người Nghệ An đã đua tốc độ, tranh chấp mạnh mẽ với hai cầu thủ đối phương nhưng anh lại đỡ hụt bóng và đổ gục xuống sân đầy đau đớn.

Công Phượng lập tức được chuyển đến bệnh viện và phải phẫu thuật ngay trong đêm do xương quai xanh bị gẫy. Chứng kiến tình hình chấn thương của tiền đạo số 10, NHM không khỏi cảm thấy lo lắng bởi mức độ nghiêm trọng của nó.

Tuy nhiên, chiều nay, chàng cầu thủ mới kí hợp đồng với Mito Hollyhock đã đăng tải những dòng trạng thái đầu tiên trấn an người quan tâm mình sau ca phẫu thuật thành công.

Nóng: Trên giường bệnh, Công Phượng nguyện hy sinh vì Tổ quốc
Dòng đăng tải của Công Phượng.

“Cảm ơn bác sĩ Thủy và anh Tuấn đã ở bên chăm sóc. Cảm ơn tất cả các bác sĩ ở đây đã tận tình chu đáo cho ca mổ được thành công.

Hi sinh cho Tổ quốc là một điều hạnh phúc đối với Phượng. Không phải ai cũng may mắn và có cơ hội cống hiến cho Tổ quốc. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến Phượng.

Chắc chắn sẽ có người thông báo lại, Phượng muốn nói với bố mẹ ở quê rằng: “Con vẫn ổn, bố mẹ hãy tự hào về con và đừng lo lắng bất cứ điều gì hết, cho dù có chết cho Tổ quốc thì con vẫn nguyện.

Con yêu bố mẹ”.

Cầu thủ được mệnh danh là “Messi Việt” không thường xuyên đăng trạng thái lên trang facebook cá nhân của mình, song hôm nay có lẽ đó là cách anh lên tiếng để trấn an NHM khi mình dính chấn thương nặng.

Không chỉ thế, đó cũng là một phương thức giúp anh thể hiện tình cảm với bố mẹ và quyết tâm cống hiến hết mình cho bóng đá nước nhà, cho Tổ quốc Việt Nam.

 

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM