Trao quà từ Quỹ hỗ trợ Công an Thủ đô

20/09/2012 08:21

Ngày 19-9, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội đã tới thăm, chia buồn và trao quà cho thân nhân các đồng chí Đặng Văn Song (Đại đội 7 – Trung Đoàn Cảnh sát cơ động) và đồng chí Nguyễn Văn Ngọc (Đội chính trị hậu cần – Công an quận Thanh xuân), mới qua đời vì tai nạn trong quá trình công tác.

Đồng chí Bùi Nhật Quang - Phó Bí thư BCH Đoàn CATP trao quà cho đoàn viên  Ban Quản lý dự án Công an Hà Nội
Đồng chí Bùi Nhật Quang - Phó Bí thư BCH Đoàn CATP trao quà cho đoàn viên Ban Quản lý dự án Công an Hà Nội

Thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công an TP Hà Nội, 2 Phó Bí thư là đồng chí Bùi Nhật Quang và đồng chí Nguyễn Xuân Khoa đã trao những phần quà được trích trực tiếp từ Quỹ hỗ trợ Thanh niên công an Thủ đô nhằm động viên và chia sẻ kịp thời với gia đình các đồng chí cán bộ, đoàn viên của Công an TP Hà Nội.

Cũng trong chuyến đi này, đoàn công tác còn tới thăm, động viên đồng chí Nguyễn Thế Hoàn hiện đang công tác tại Ban quản lý Dự án Công an thành phố Hà Nội. Đồng chí Hoàn trong quá trình làm nhiệm vụ đã bị một số đối tượng tấn công làm tổn hại trên 40% sức khỏe. Hiện Công an quận Hà Đông đã bắt giữ và lập hồ sơ xử lý 3 đối tượng gây thương tích cho đồng chí Hoàn.

Quỹ hỗ trợ Công an Thanh niên Thủ đô được duy trì từ nhiều năm nay, mỗi khi đoàn viên của Công an thành phố bị thương vong, tai nạn trong quá trình làm nhiệm vụ, quá trình công tác hay gặp phải những căn bệnh hiểm nghèo đều được Đoàn Thanh niên trích quỹ động viên, hỗ trợ kịp thời.

Theo (ANTĐ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video