Trần tình của thầy giáo ‘hỗn chiến’ với trò

19/02/2014 15:46

Thầy giáo này đã nhận quát mắng và tát nhiều cái vào mặt học sinh.

thầy giáo đánh học sinh, clip, trò đánh lại thầy
Ảnh cắt từ clip

Sau khi xảy ra sự việc đánh nhau với học sinh ngay trên bục giảng ngày 21/1, thầy giáo Trần Anh Tuấn, 23 tuổi, hiện đang công tác tại trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn – Bình Định) đã có cuộc tiếp xúc với PV để nói lên cảm xúc của mình.

Theo thầy giáo Trần Anh Tuấn cho biết, sự việc hôm đó xảy ra vào khoảng lúc 10h30 trong giờ môn Hóa học tại lớp 11A1. “Khi tôi đang giảng bài phía bên trên thì các em học sinh phía dưới tỏ ra rất mất trật tự. Tôi đã lên tiếng nhắc nhở nhưng lớp học chỉ im lặng được một lúc rồi lại đâu vào đấy.

Trong số những học sinh mất trật tự, tôi thấy có hai em Nguyễn Phúc Nghĩa và Nguyễn Thành Long nói chuyện riêng nên đã không kìm chế được bình tĩnh nên đã gọi hai em này nên quát mắng và tát nhiều cái vào mặt” – thầy giáo Tuấn kể.

Nói về sự việc xảy ra đối với mình, thầy Tuấn cho biết: “Sau khi xảy ra sự việc, tôi cảm thấy rất hối hận về những hành động của mình gây ra. Tôi đã làm bản tường trình và đọc trước lớp cùng ban giám hiệu nhà trường”.

“Sau khi xảy ra sự việc, Ban giám hiệu nhà trường cũng yêu cầu thầy giáo Trần Anh Tuấn hiện đang đứng lớp xuống gặp phóng viên để kể lại về sự việc” – Hiệu trưởng trường là bà Quách Nguyễn Huyền Trân nói.

Bà Trân chia sẻ thêm: “Thầy Tuấn nhận rõ được khuyết điểm của mình, ngoài viết bản kiểm điểm thầy đã xin lỗi các em học sinh của lớp, phụ huynh học sinh. Các em học sinh cũng thấy được phần lỗi của mình nên đã xin lỗi thầy. Nhà trường cũng xem xét rất nhiều khía cạnh và sau đó thống nhất là để thầy Tuấn tiếp tục giảng dạy ở chính lớp xảy ra sự việc đó.

Bởi lẽ, việc giải quyết theo lý thì rất dễ nhưng chúng tôi muốn rằng, ở đây, do một chút nóng giận, không kiềm chế được bản thân nên thầy mới có hành động như vậy và thầy đã nhận ra lỗi lầm của mình, trò cũng vậy nên hãy để theo dõi thêm một thời gian để xem có còn chuyện đó không và cách thầy cải thiện mối quan hệ với học sinh như thế nào.

Thực tế thì qua theo dõi chúng tôi thấy rằng, mối quan hệ giữa thầy và học sinh trong lớp đã được cải thiện, tuy nhiên không được như xưa nữa. Nhà trường chúng tôi cũng đang chờ ý kiến của Sở để có những kỷ luật cụ thể”.

(Vietnamnet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM