“Trai đẹp bị trục xuất” đến Việt Nam – Một sự kiện nhảm?!

23/08/2013 11:26

Chàng trai từng khiến không biết bao nhiêu cô gái trên thế giới thổn thức sẽ có mặt tại TP.HCM vào tháng 9 tới. Trong khi giới trẻ hân hoan chuẩn bị chào đón Omar thì nhiều người gọi đây là một sự kiện nhảm nhất!

Omar Borkan Al Gala
Omar Borkan Al Gala

Omar Borkan Al Gala là người UAE từng được cả thế giới biết sau khi bị trục xuất vì “quá đẹp trai” sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 11 – 13/9 tới đây. Anh sẽ đến TP HCM cùng với một người em trai ruột của mình.

Theo chia sẻ của BTC tại Việt Nam thì mục đích đến Việt Nam của Omar lần này là để tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như gặp gỡ, giao lưu với đông đảo người hâm mộ. Cụ thể “trai đẹp” sẽ tham gia một chương trình có tên Kết nối ước mơ được diễn ra vào tối 13/9 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Trong chương trình, Omar sẽ trình diễn thời trang cùng dàn mẫu Việt đồng thời dành một khoảng thời gian để nói chuyện với khán giả.

Trước đó, anh sẽ có một buổi bán đấu giá những món đồ thân thuộc của mình để quyên góp tiền từ thiện. Đặc biệt, Omar còn mang đến cho các fan cơ hội được ăn tối riêng với anh vào tối 12/9 trong vòng 2 tiếng đồng hồ với giá khởi điểm là 20 triệu đồng.

Còn nhớ vào cuối tháng 4 năm nay, khi tham dự Festival Di sản văn hóa Jenadiyah ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê út, Omar Borkan cùng hai người khác đã bị cảnh sát nước sở tại trục xuất với lý do… quá đẹp trai. Bởi sự có mặt của anh và hai người bạn có nguy cơ khiến “khách tham quan và đặc biệt là nữ giới sẽ phải lòng họ” – một nhà chức trách giải thích sau đó.

Đó hẳn là một lý do vô lý và buồn cười nhất từ trước đến nay, nhưng cũng chính vì lý do vớ vẩn đó mà Omar đã nổi tiếng khắp thế giới dù chẳng có tài năng gì nổi bật, ngoài “quá đẹp trai”!

Suốt thời gian qua, công chúng thế giới cũng như giới trẻ xứ ta như “lên cơn” vì Omar, họ sôi nổi bàn tán trên các diễn đàn, lập ra các hội hâm mộ Omar. Và theo một thống kê, lượng fan hâm mộ Omar tại Việt Nam đứng thứ 3 trên thế giới!

Omar sẽ đến Việt Nam như mong muốn của nhiều người hâm mộ. Đương nhiên Omar không hát hò cũng chẳng đến để đóng phim, hay tưng bóng trên sân cỏ… anh ta đến để làm thiện nguyện, để trình diễn thời trang, bán đấu giá đồ, đấu giá suất ăn tối riêng…

Nhưng, sự xuất hiện của Omar tại Việt Nam lần này sẽ không trở thành một sự kiện nhảm nhí nhất nếu như không có thông tin rằng BTC phải bỏ ra mức cát-xê tương đối “khủng” để mời anh này đến Việt Nam làm… thiện nguyện!

(NLM)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM