Trả lại tài sản cho người đánh rơi trên phố Lạc Trung

22/04/2016 09:00

Nhận được những giấy tờ quan trọng và số tiền hơn 3 triệu đồng từ các CBCS Đội CSGT-TT&PƯN, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội, anh Trần Anh Hào, SN 1986, ở tổ 16, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai rất vui mừng và cảm kích trước những nỗ lực của các chiến sỹ công an đã không quản ngại khó khăn, xác minh để trao lại số tài sản trên cho anh.

Đại diện Đội CSGT-TT&PƯN, CAQ Hai Bà Trưng trao trả tài sản cho anh Hào

Trước đó, 9h ngày 13-4, trên đường đi làm, anh Trần Anh Hào khi  qua phố Lạc Trung, đoạn gần cổng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng đã đánh rơi chiếc ví bên trong có 1 CMND; 3 thẻ ngân hàng; 2 giấy phép lái xe (ô tô, mô tô) mang tên anh và 3,1 triệu đồng. Sau khi phát hiện bị mất chiếc ví cùng những giấy tờ quan trọng trên, anh Hào không khỏi lo lắng…

Tuy nhiên, 11h ngày 19-4, anh Hào được các đồng chí Đặng Văn Trường, Nguyễn Tuấn Quang và Nguyễn Văn Đôn đều là cán bộ Đội CSGT-TT&PƯN, CAQ Hai Bà Trưng thông báo mời anh đến trụ sở đơn vị làm thủ tục nhận lại tài sản. Tại trụ sở công an, anh Hào đã được đại diện Đội CSGT-TT&PƯN, CAQ Hai Bà Trưng trả lại số tài sản trên.

(Theo Công An Nhân Dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video