Toàn cảnh phiên xử vụ án thẩm mỹ Cát Tường

14/04/2014 18:08

Trong lúc hai bị can Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh không biểu lộ nhiều cảm xúc thì người nhà chị Huyền mang khăn tang cùng tâm trạng nặng trĩu tới phiên tòa.

Nhập mô tả cho ảnh

6h30 ngày 14/4, không khí trước cửa TAND Hà Nội (phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm) khá vắng vẻ. Nửa tiếng sau xe chở bị cáo  vụ Cát Tường đã tới tòa.

Nhập mô tả cho ảnh

Lúc này, rất đông các phóng viên đưa tin và người dân đã tập trung trước cửa tòa án. Công tác an ninh được siết chặt.

Nhập mô tả cho ảnh

Trước khi vào phòng xử, Nguyễn Hữu Khôi Nguyên – con trai út của chị Huyền được người thân chít khăn tang lên đầu.

Nhập mô tả cho ảnh

Nguyễn Hữu Hoàng (con lớn chị Huyền) học lớp 8 cùng em trai mang di ảnh mẹ đến phiên tòa.

Nhập mô tả cho ảnh

Nguyễn Hữu Hoàng (con lớn chị Huyền) học lớp 8 cùng em trai mang di ảnh mẹ đến phiên tòa. Thấy cảnh hai cháu nhỏ đeo khăn tang và cầm di ảnh, nhiều người không cầm được nước mắt.

Nhập mô tả cho ảnh

Ông Lê Văn Viễn, bố đẻ chị Huyền với gương mặt phờ phạc trước TAND Hà Nội. “Thời gian qua tôi rất mong tìm được thi thể con gái, nhưng đến giờ này thì đã hết hy vọng. Tôi mong phiên tòa sẽ xử đúng người, đúng tội đòi lại công bằng cho gia đình”, ông chia sẻ.

Nhập mô tả cho ảnh

Theo bản cáo trạng, bị can Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) bị truy tố 2 tội danh Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác. Bị can Đào Quang Khánh, nhân viên bảo vệ tại Thẩm mỹ viện Cát Tường cũng bị truy tố về 2 tội danh Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt và Trộm cắp tài sản. Ảnh: Đỗ Mến.

Nhập mô tả cho ảnh

Tại phiên xử, Tường khai trước khi làm đẹp cho chị Lê Thị Thanh Huyền, bị cáo có tiêm thuốc gây mê theo cách học khi còn tu nghiệp ở nước ngoài. Trong 4 tiếng hút mỡ bụng và nâng ngực, sức khỏe chị Huyền không có biểu hiện lạ. Tuy nhiên, thông tin này trái chiều với lời khai của y tá tại trung tâm thẩm mỹ. Y tá Thư và Vân cho biết, sau khi tiêm thuốc gây mê, chị Huyền có một số biểu hiện lạ. Cuộc phẫu thuật diễn ra chỉ trong khoảng 2 tiếng. Ảnh: Đỗ Mến.

Gần 11h, xét thấy một số vấn đề chuyên môn, không thể giải quyết được tại tòa, HĐXX quyết định trả hồ sơ. Những người dự khán vỗ tay, hai bị cáo được áp tải lại về trại tạm giam chờ tiếp tục điều tra lại vụ án.

Gần 11h, xét thấy một số vấn đề chuyên môn, không thể giải quyết được tại tòa, HĐXX quyết định trả hồ sơ. Những người dự khán vỗ tay, hai bị cáo được áp tải lại về trại tạm giam chờ tiếp tục điều tra bổ sung vụ án.

Nhập mô tả cho ảnh

Anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Huyền cùng cùng các con và người nhà rời khỏi tòa án khi phiên xử kết thúc.

Nhập mô tả cho ảnh

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư Hà Nội, bìa trái) là người bào chữa cho bị cáo Đào Quang Khánh gửi lời động viên chồng nạn nhân. Luật sư cho rằng Khánh còn trẻ tuổi, trình độ học vấn chưa đến lớp 6 thì không thể nào là kẻ chủ mưu vụ phi tang xác nạn nhân.

Bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân Huyền) hi vọng cơ quan chức năng thẩm tra lại đầy đủ, khách quan rồi tiếp tục mở lại phiên sơ thẩm.  Bài viết: http://news.zing.vn/Tra-ho-so-dieu-tra-bo-sung-vu-Cat-Tuong-post407983.html#home_featured|noibat  Nguồn Zing News

Đồng tình với quyết định của HĐXX, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân Huyền) hi vọng cơ quan chức năng thẩm tra lại đầy đủ, khách quan để mở lại phiên xử.

(Theo Tri Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video