Tổ công tác 141 chặn đứng đối tượng mang dao chọc tiết lợn đi giải quyết mâu thuẫn

24/07/2015 12:10

Bước đầu đối tượng Thân khai nhận với công an là mang dao chọc tiết lợn đến chỗ hẹn để giải quyết mâu thuẫn, nhưng khi đến đó không gặp “đối thủ” nên định di chuyển đến địa điểm khác thì bị công an tóm gọn.

Thông tin từ tổ công tác đặc biệt Y2 – 141 (Công an TP Hà Nội) cho biết, vào khoảng 20h30 ngày (23/7), đơn vị này đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Thụy Khuê – Quán Thánh thì phát hiện 2 nam thanh niên đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Thay vì chấp hành hiệu lệnh, người điều khiển chiếc xe máy đã quay đầu bỏ chạy. Tổ công tác lập tức tổ chức vây bắt và chuyển về chốt kiểm tra.

2 đối tượng Thân và An bị bắt giữ
2 đối tượng Thân và An bị bắt giữ

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người một đối tượng có một con dao sắc nhọn (dạng dao chọc tiết lợn) chưa qua sử dụng.

Qua khai thác nóng, danh tính hai đối tượng là Nguyễn Văn Thân (SN, 1977, Vĩnh Bảo, Hải Phòng, chỗ ở hiện tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội) và Nguyễn Long An (SN 1981, trú tại Văn Chương – Đống Đa – Hà Nội).

Thân khai mang theo con dao để giải quyết mâu thuẫn tình cảm với một người tên Hoàng. Cả hai đã hẹn nhau tại bãi An Dương (Tây Hồ – Hà Nội) để giải quyết mâu thuẫn. Thân đã mua dao và rủ An đi cùng.

Tuy nhiên khi đến điểm hẹn, hai đối tượng không gặp được Hoàng, chúng định đi đến đường Thanh Niên (Hoàng thường có mặt ở đó) thì bị tổ công tác Y2 – 141 phát hiện và bắt giữ.

Tổ công tác đã bàn giao người và tang vật cho cơ quan công an Phường Thụy Khuê tiếp tục điều tra xử lý.

(Theo Dân Trí)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video