Tổ chức Đại học Kỷ lục Thế giới khởi kiện một số blogger và chủ trang facebook tại Việt Nam

04/10/2013 09:52

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, Đại học Kỷ lục Thế giới đăng ký Trụ sở chính tại Anh và Văn phòng ở Châu Á tại Ấn Độ vừa gửi văn bản chính thức ủy nhiệm cho Văn phòng Luật sư PHANs (PHAN LAW VIETNAM) làm thủ tục khởi kiện các chủ tài khoản facebook và bloger tại Việt Nam vì những hành vi xuyên tạc làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của Đại học Kỷ lục Thế giới.

Văn phòng Đại học Kỷ lục Thế giới tại Ấn Độ cũng có văn bản gửi đến Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ Văn phòng Luật sư PHANs trong quá trình khởi kiện. Đồng thời, Đại học Kỷ lục Thế giới sẽ có văn bản gửi đến Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an của nước CHXHCN Việt Nam để khiếu nại về hành vi cá nhân chủ tài khoản facebook và bloger tại Việt Nam.

Tổ chức Đại học Kỷ lục Thế giới

Luật sư của Đại diện Đại học Kỷ lục Thế giới sẽ qua Việt Nam khi có giấy triệu tập của Tòa án tại Việt Nam. Toàn bộ hồ sơ, văn bản ủy nhiệm đã được nhận và kiểm tra vào sáng ngày 3/10. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều ngày 3/10, danh tính các bloger và chủ trang facebook tại Việt Nam nằm trong danh sách bị khởi kiện vẫn chưa được công bố để nguyên đơn tiếp tục thu thập  thêm chứng cứ

(Công An Nhân Dân)

***

Vài nét về trường Đại học kỷ lục thế giới (World Records University –WRU)

Đại học kỷ lục thế giới là một trường đại học được thành lập với sự kết hợp các sách kỷ lục của các quốc gia trên toàn thế giới. Như sách kỷ lục Asia, sách kỷ lục Việt Nam, sách kỷ lục Đông Nam Á, sách kỷ lục Ấn Độ, sách kỷ lục Nepal và Cộng đồng y tế thế giới. Đại học kỷ lục thế giới đang làm việc để hướng tới mục tiêu liên kết với sách kỷ lục Thái Lan và tổ chức SSAI (Sword Swallowers Association International USA)

Đại học kỷ lục thế giới là trường đại học duy nhất trên thế giới trao tặng bằng tiến sỹ danh dự cho người đã tạo lập kỷ lục do cộng đồng công nhận. Học vị là một phần thưởng dành cho người đã được chứng minh và vinh danh.  Đại học kỷ lục thế giới chỉ trao tặng danh hiệu cho nhóm, cá nhân có tài năng đặc biệt những người đã tạo nên kỷ lục thế giới hoặc kỷ lục quốc gia.

Những sách kỷ lục quốc gia liên kết với WRU:

– Sách kỷ lục Guinness
– Sách kỷ lục thế giới Limca
– Sách kỷ lục ASIA
– Sách kỷ lục Ấn Độ
– Sách kỷ lục Việt Nam
– Sách kỷ lục Thái Lan
– Sách kỷ lục Nga
– Sách kỷ lục TamilNadu
– Sách kỷ lục Đông Nam Á

Chúng tôi đã làm việc thế nào?

Bất kỳ một cá nhân nắm giữ một kỷ lục và tên của người đó được vinh danh trong sách kỷ lục điều đó có nghĩa người đó đã đạt được sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Thành tích đấy đạt được bới sự nỗ lực và thực hiện bằng các kế hoach, phương thức. Nếu là một cá nhân có thể chứng minh rằng phương pháp đó, cách thức đó, kế hoach đó đạt được mục tiêu, sự thành công xuất sắc của mình, người đó sẽ được trao tặng bằng tiến sỹ danh dự. Chúng tôi tin rằng quyển sách này được lập ra và nó tới tay công chúng để ai đó cũng có một niềm tin để đạt được hoặc hơn những kỷ lục đã được biết tới.

Bài lược dịch từ website worldrecordsuniversity.co.uk

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video