Tình yêu cuồng nhiệt hay “chiêu trò” PR để được nổi tiếng?

18/07/2013 19:35

Báo chí Việt Nam và cả những tờ báo uy tín tại Anh như Daily Mail, Telegraph, Mirror, The Times, Standard, HuffingtonPost UK… đều đăng tin, bài, video… về “The Running Man” Vũ Xuân Tiến, một fan cuồng nhiệt của CLB Arsenal tại Việt Nam.

Không ít người thắc mắc, liệu đây có phải chiêu trò PR để được nổi tiếng hay không, hoặc có thể là kịch bản được dàn dựng nhằm đánh bóng thương hiệu?

Tuy nhiên, anh Huy Du một chuyên gia của PRweb (mạng phân phối thông cáo báo chí đầu tiên tại Việt Nam) nhận định, toàn bộ câu chuyện này giản dị. Đơn giản chỉ là có một fan hâm mộ bóng đá ở Việt Nam, bạn Vũ Xuân Tiến, chạy theo xe chở đội Arsenal hơn 8 km (5 dặm) để bày tỏ tình yêu và lòng ngưỡng mộ của mình với đội bóng này.

Đặc biệt, HLV Arsene Wenger còn ngỏ lời mời “running man” Vũ Xuân Tiến đến nước Anh để xem CLB Arsenal thi đấu. Trao đổi với báo chí, Chủ tịch HA.GL Đoàn Nguyên Đức xác nhận thông tin HLV Arsene Wenger có lời mời “running man” Vũ Xuân Tiến đến nước Anh là có thật.

“Các chi phí để Vũ Xuân Tiến sang Anh, CLB Arsenal sẽ lo cho anh Tiến. Họ khâm phục anh chàng này, cho rằng, anh ấy có ý chí, quyết tâm cực lớn, bằng mọi giá bám theo các sao của Arsenal xin chữ ký cho bằng được. Mặc dù trong quá trình chạy đã một vài lần vấp ngã nhưng Tiến lại đứng dậy. Điều đó đã tạo ấn tượng mạnh cho cả đội Arsenal trong đó có HLV Wenger” , Bầu Đức cho biết.

Chủ tịch Tập đoàn HA.GL Đoàn Nguyên Đức cũng cho rằng khó có thể có một “running man” thứ hai giống như Vũ Xuân Tiến bởi những hành động đó xuất phát từ những tình cảm rất chân thành, thể hiện tình yêu và sự hâm mộ đến cuồng nhiệt của một người thần tượng CLB Arsenal từ lúc 5 tuổi.

Và hơn hết, CLB Arsenal ấn tượng với Vũ Xuân Tiến bởi anh là người đầu tiên bày tỏ cảm xúc chân thành, mãnh liệt đến thế.

(TTVN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video