Tìm tới facebook của chàng trai “bán bánh giò”

20/04/2013 09:14

Chàng trai “bán bánh giò” tên thật là Võ Đình Hiếu, có rất nhiều điều thú vị trên ngôi nhà ảo của chàng diễn viên chờ các bạn khám phá.

Khác hẳn với tính cách hiền lành, rụt rè trong tập phim ngắn “Xin lỗi, anh là thằng bán bánh giò”, ngoài đời, Võ Đình Hiếu là một chàng trai rất vui vẻ và lém lỉnh.

Sau khi bộ phim ngắn đầy xúc động “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” đến tay khán giả, rất nhiều bạn trẻ đã truy tìm “tung tích” cũng như facebook của anh chàng Nam.

Trang cá nhân của chàng trai "bán bánh giò"

“Địa chỉ nhà” của Hiếu trên facebook là Chanchu Hiếu Võ Singer. Đến nay, trang facebook cá nhan của Hiếu đã có hơn 2.600 lượt “like”.

“Lục lọi” album của Hiếu, các teengirl sẽ “chết mê” trước những tấm hình rất nam tính, có phần bụi bặm, phong trần của chàng trai trẻ tài năng. Giờ đây, Đình Hiếu luôn được mọi người trìu mến gọi là “anh bán bánh giò”, hình ảnh này đã “ghim” chặt vào tim nhiều người.

Một điều dễ nhận thấy qua facebook của Chanchu Hiếu Võ đó là anh chàng này sống khá tình cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh. Hiếu cập nhật thường xuyên những dòng “status” chia sẻ cảm xúc, gửi những lời chúc tới mọi người.

Ngoài đời, chàng trai "bán bánh giò" là một người vô cùng lém lỉnh

Hiếu rất chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện. Ngắm những bức ảnh được chụp không chút cầu kỳ khi cậu chuẩn bị quà, trao quà cho các em nhỏ lại càng thêm yêu quý “anh chàng bán bánh giò” ngoài đời thực gấp bội lần.

Một lần trả lời PV, Hiếu đã nói rằng cậu muốn “thành nhân” rồi sẽ “thành công”. Những gì được cập nhật trên facebook cá nhân của chàng trai trẻ tài năng cũng đã thể hiện được một phần nào quan điểm sống của cậu.

(TTVN)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM