Tiết lộ thú vị về “chàng béo” Psy

25/04/2013 12:08

Phải mất gần 20 năm hoạt động trong làng giải trí, đánh đổi bằng mô hôi, công sức và cả những giọt nước mắt, Psy giờ đây trở thành một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc nói riêng và nghệ sĩ châu Á nói chung nổi tiếng nhất thế giới.

Hiện tượng Gangnam Style đã giúp Psy từ một rapper của Hàn Quốc bỗng chốc trở nên nổi tiếng khắp thế giới trong năm 2012 vừa qua. Ăn theo thành công của Gangnam Style, Psy tự tin trình làng tiếp một sản phẩm âm nhạc mới tên là Gentleman. Được làm theo mô tuýp của video clip Gangnam Style, vẫn trung thành với loại nhạc dance “ăn khách” trên thị trường hiện nay, Gentleman tiếp tục giúp Psy chạm tới những thành công mới.

Chỉ sau chưa đầy ba tuần kể từ khi ra mắt, Gentleman trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều trên trang Youtube. Bất chấp những lời chỉ trích từ dư luận về những hình ảnh không được đẹp mắt trong clip, video này vẫn mang đến cho chủ nhân của nó nhiều lợi ích, từ danh tiếng tới lợi nhuận thương mại. Mới đây, Psy đã quyết định trích hơn 500 nghìn USD lợi nhuận từ việc phát hành clip Gentleman và tổ chức liveshow Happening để đóng góp cho tổ chức từ thiện ủng hộ các bệnh nhân ung thư nhí.

Psy quyết định đóng góp 500 nghìn USD lợi nhuận từ việc phát hành clip mới Gentleman cho tổ chức từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân ung thư nhí.
Psy quyết định đóng góp 500 nghìn USD lợi nhuận từ việc phát hành clip mới Gentleman cho tổ chức từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân ung thư nhí.

Psy chia sẻ: “Các fan đã ủng hộ tôi rất nhiều và điều đó thực sự có ý nghĩa. Đáp lại người hâm mộ bằng những ca khúc vui nhộn trong tương lai là sứ mệnh quan trọng nhất với tôi. Tôi sẽ tiếp tục đóng góp ủng hộ cho những người bị xã hội quên lãng và đang phải sống trong những đau đớn”.

Psy đưa ra quyết định đóng góp cho tổ chức từ thiện vào ngày 24/4 vừa qua, một ngày trước khi anh lên đường sang Mỹ. Psy cho biết, chuyến đi của anh sang Mỹ lần này là để quảng cáo cho clip mới phát hành và doanh thu từ hoạt động này sẽ được anh tiếp tục đóng góp cho các tổ chức từ thiện.

Psy ngày càng trở nên nổi tiếng khiến những người bạn thời đi học của anh cũng bất ngờ. Mới đây, một người đàn ông nhận là bạn học thời sinh viên ở Boston với Psy dã bất ngờ tiết lộ với tờ Business Insider về hình ảnh của “chàng béo” trong những năm 90 của thế kỷ trước, khi anh chưa trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Người này cho hay, Psy khi đó theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Boston ở Mỹ. Ngay từ khi còn là sinh viên, Psy đã không hề hứng thú với chuyên ngành mà mình đang nghiên cứu và dành phần lớn số tiền học bổng của mình cho máy tính, bàn phím và những thiết bị điện tử khác.

Người này mô tả hình ảnh về Psy như sau: “Cậu ấy béo. Lười nhác. Bừa bộn. Cậu ấy mang phong cách chuẩn của một người Hàn Quốc đi học ở nước ngoài. Gia đình cậu ấy khá giàu có nên Psy sống rất thoải mái. Cậu ấy liên tục bỏ học. Khi tụ họp với nhau, cậu ấy thường là tâm điểm của các buổi hát karaoke”.

Psy đã chứng tỏ cho những người bạn thời đại học của mình rằng, anh có thể trở thàn ngôi sao nổi tiếng thế giới dù béo ú và xấu trai.
Psy đã chứng tỏ cho những người bạn thời đại học của mình rằng, anh có thể trở thàn ngôi sao nổi tiếng thế giới dù béo ú và xấu trai.

Và khi Psy bắt đầu theo học tại cao đẳng âm nhạc Berklee, nhiều bạn bè thường bẹo má anh và nói rằng: “Tỉnh lại đi! Cậu sẽ chẳng bao giờ trở thành nghệ sĩ được vì cậu quá béo và gương mặt thì xấu trai như thế này!”. Đáp lại những hoài nghi của bạn bè, “chàng béo” nói rất thản nhiên: “Tôi sẽ làm được! Tôi sẽ trở thành ngôi sao, cứ đợi đấy mà xem”.

Và hơn 20 năm sau, Psy đã trở thành những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng khắp thế giới.

(BDT)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM