Tiết lộ sự thật giới tính của Michael Jackson

13/07/2009 13:07

“Vua nhạc Pop” Michael Jackson là người đồng tính và anh có cả một chuỗi người tình là nam giới”, đó là tiết lộ của một cuốn sách mới nhất.

Theo tờ Sun online, cuốn sách có tựa đề “Unmasked: The Final Years of Michael Jackson” “Không giấu mặt: Những năm cuối đời của Michael Jackson” của tác giả Ian Halperin đã viết, “Michael sẵn sàng ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm để hẹn hò với một “người yêu” là dân gay. Mỗi lần như thế ông sẽ mặc trang phục như của một phụ nữ”.

Halperin đã khẳng định ông đã phỏng vấn nhiều người thân thiết với Jackson và họ nói rằng Michael là người đồng tính.

Một trong những người tự xưng đã được Michael “yêu điên cuồng” đã gặp Halperin để nói về những lần “ân ái” với Michael ở một khách sạn ven đường.

 Những chuyện về Michael dường như càng ngày càng nhiều.
Những chuyện về Michael dường như càng ngày càng nhiều.

Một người khác lại nói với Halperin: “Lần đầu tiên quan hệ với tôi, Michael nói: “Ông hoàng nhạc Pop đang nghịch “cậu nhỏ” của bạn đấy”. Cho đến bây giờ, đôi khi nghĩ lại câu nói đó của Michael tôi vẫn bật cười”.

Halperin còn viện dẫn 2 “nhân tình” của siêu sao này chứng minh đó là sự thật: một là bồi bàn của quán bar, một là nam diễn viên đang khao khát nổi tiếng xưng tên Lawrence. “Nam diễn viên Lawrence còn “khoe” rằng, anh ta thường xuyên gặp Michael hàng tối trong khoảng 3 tuần tại căn nhà Hollywood Hills của Michael. Mặc dù thời gian gặp nhau rất ít nhưng cả hai rất say đắm”.

 ... Và công chúng không biết được đâu là thông tin chính xác, đâu là thông tin "lá cải".
... Và công chúng không biết được đâu là thông tin chính xác, đâu là thông tin "lá cải".

Cũng trong quyển sách, Halperin nói Jackson được biết đến là dân gay vào năm 2007 khi ông chuyển đến ở Las Vegas.

Michael đã sống trong một cộng đồng dân cư thuộc giới thượng lưu có tên gọi Palomino Lane và tuyên bố anh đã bị “đánh cắp trái tim” bởi một người đàn ông Châu Á vạm vỡ trong những năm 2000. Halperin viện dẫn: “Michael hiếm khi rời khỏi nhà nhưng nếu ông ấy đi ra thì có nghĩa ông sẽ gặp bạn trai tại một nhà trọ ven đường”.

Giới tính thật sự của Jackson trong một thời gian dài đã từng là đề tài của những cuộc tranh luận từ năm 1979.

Bạn thân của Michael là J. Randy Taraborrelli vào thời điểm này đã hỏi có phải ông là một người đồng tính không. Michael trả lời: “Không. Nhất định tôi không phải một gã gay. Tôi không thể như mọi người nghĩ là tôi đã từng quan hệ với đàn ông được.  Tôi sẽ không có gì phải bận tâm hay suy sụp nếu mọi người nghĩ tôi đã quan hệ với đàn ông”.

Halperin cũng nói trong quyển sách của mình rằng Michael đã từng nói chuyện với con gái Paris, 11 tuổi rằng ông sẽ chết sớm.

Trong cuốn sách của Halperin cũng đề cập đến những buổi diễn của Michael tại sân vận động O2 ở Luân Đôn và về cái chết chưa rõ nguyên nhân ông bị ám sát hay do lạm dụng thuốc. “Có một vài người muốn Michael chết đi. Họ cho Michael dùng thuốc như ăn kẹo vậy”.

(The Sun)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM