+
Aa
-

Tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Thái Lan

16/10/2006 22:27

Chiều nay 16/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi tiếp Ngài Kittipong Na Ranong Đại sứ Vương quốc Thái Lan nhân dịp ông mới được bổ nhiệm làm Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam.

Cần tăng cường hợp tác thương mại hơn nữa giữa Việt Nam - Thái Lan
Cần tăng cường hợp tác thương mại hơn nữa giữa Việt Nam - Thái Lan

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng Đại sứ Kittipong Na Ranong; tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới này, Đại sứ Kittipong Na Ranong sẽ có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa Việt Nam – Thái Lan vì lợi ích của hai dân tộc, của nhân dân hai nước và góp phần vào sự ổn định, thịnh vượng của cộng đồng các nước ASEAN.

Đại sứ Kittipong Na Ranong trân trọng cám ơn Thủ tướng đã dành thời gian để ông được tiếp kiến. Đại sứ Kittipong Na Ranong cho rằng, mặc dù mới sang Việt Nam một thời gian ngắn, nhưng đã được chứng kiến những thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Đại sứ Kittipong Na Ranong cũng cho rằng trong nhiệm kỳ mới này, ông cùng các nhân viên của Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa hai nước.

(Chính Phủ)

Bài mới
Đọc nhiều