+
Aa
-
Tiếng nổ rung chuyển thành phố Anh gây tranh cãi
17/01/2017 19:13

Một tiếng nổ lớn gây chấn động thành phố Salford, Anh khiến người dân tranh cãi về nguồn gốc của nó bởi không có sự cố nào xảy ra trong khu vực. 

Khói phát ra ở công viên Buile Hill, Anh sau khi tiếng nổ vang lên. Ảnh: Darren Ogden/MEN.
Khói phát ra ở công viên Buile Hill, Anh sau khi tiếng nổ vang lên. Ảnh: Darren Ogden/MEN.

Một tiếng nổ lớn vang lên lúc 23 giờ ngày 15/1 làm rung chuyển thành phố Salford, Greater Manchester, Anh đang khiến người dân tranh luận về nguồn gốc của nó, theo Mirror.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một chùm khói lớn bốc ra từ công viên Buile Hill, Salford. Tuy nhiên, cảnh sát và lực lượng cứu hỏa Greater Manchester không tìm thấy sự cố nào tại hiện trường,

“Chúng tôi đã kiểm tra quanh khu vực nhưng không phát hiện điều gì bất thường”, đại diện sở cảnh sát Greater Manchester cho biết.

Nguồn gốc của tiếng nổ vẫn đang là điều bí ẩn. “Ai có thông tin về tiếng nổ lớn ở gần Davyhulme cách đây một giờ không? Nó khiến mọi ngôi nhà ở đây rung chuyển, giống một vụ nổ gas”, một người dân viết trên Twitter.

Một số người khác nhận định đây là tiếng nổ siêu thanh, xảy ra khi một vật thể di chuyển nhanh hơn vận tốc âm thanh.

“Đó là tiếng ồn do máy bay tạo ra. Máy bay di chuyển dưới radar, phá vỡ bức tường âm thanh và tạo ra tiếng nổ siêu thanh”, một người dân tên Darren Wells viết.

(Theo VnExpress)

Bài mới
Đọc nhiều