Tiên tri lạnh người về 10 sự kiện xảy ra trong năm 2017

15/12/2016 18:58

Các nhà tiên tri nổi tiếng đã có những tiên đoán rợn người về 10 sự kiện sẽ xảy ra trong năm 2017.

photo-1-1481788781887

Năm 2017 tới, thế giới có thể sẽ xảy ra rất nhiều biến cố nếu như tiên đoán của Vanga và Nostradamus là chính xác.

Theo tiên đoán của nhà tiên tri mù Vanga và tiên tri người Pháp Nostradamus, vào năm 2017, thế giới sẽ có nhiều biến cố khủng khiếp xảy ra.

Dưới đây là 10 sự kiện sẽ xảy ra trong năm tới theo suy đoán của hai nhà tiên tri này.

Tổng thống đắc cử Donald Trump bị ám sát

Nhà tiên tri mù Vanga đã có những tiên đoán về việc Tổng thống đắc cử Donald Trump có thể sẽ bị ám sát sau khi đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và chuẩn bị nhậm chức ở Nhà Trắng, Inquisitr đưa tin.

Theo đó, vị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, tức ông Donald Trump, sẽ khó có được lòng dân và sẽ có nguy cơ bị ám sát khi gần hết nhiệm kỳ bởi những quyết định khó hiểu có thể gây xung đột tới các nước lớn.

Hiện tại, tuy chưa có bất kỳ ai có thể khẳng định rằng lời tiên tri của bà Vanga sẽ ứng nghiệm nhưng mối lo về việc ông Donald Trump có thể bị ám sát thì vẫn còn đó.

Sau khi thắng cử, hàng loạt các cuộc biểu tình trên khắp nước Mỹ đã xảy ra.

Trong số đó, một số thành phần quá khích ủng hộ bà Clinton còn lên tiếng muốn ám sát ông Donald Trump để ông này không thể trở thành người đứng đầu nước Mỹ.

Chiến tranh thế giới thứ 3

Theo nhà tiên tri Nostradamus, vào năm 2017, những mầm mống của cuộc chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xuất hiện và nguy cơ bùng phát thành một cuộc chiến thảm khốc mới.

Người được dự đoán tham gia cuộc chiến toàn cầu này chính là Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Ngoài ông Donald Trump, nhà tiên người Pháp còn cho rằng Tổng thống Nga Putin cũng chính là một nhân tố làm bùng nổ chiến tranh thế giới thứ 3.

Theo đó, khi Nga và NATO xảy ra xung đột, quân đội của ông Putin được dự đoán là sẽ đánh bại hoàn toàn quân đội của phương Tây và thiết lập một trật tự thế giới mới.

Tuy chưa được kiểm chứng nhưng có rất nhiều lý do để tin vào những dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus về khả năng chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra vào năm 2017 tới.

Điển hình là việc gần đây Nga Nga đã đồng ý đưa các thiết bị quân sự bao gồm các máy bay quân sự, hệ thống tên lửa hạt nhân tối tân C-400 tới Serbia sau khi nhận được đề nghị từ nước này, theo Daily Star ngày 13/12.

Như vậy, ngay từ thời điểm điểm hiện tại, những mâu thuẫn, xung đột lợi ích của NATO chính là mầm mống của một cuộc chiến tranh thế giới mới mà các dự báo của Nostradamus đã đề cập.

Hàn Quốc và Triều Tiên sáp nhập, Kim Jong-un bỏ trốn

Ngày 13/12, trang Jobs Hire đã đăng tải thông tin về việc nhà tiên tri người Pháp Nostradamus dự đoán về những biến cố sẽ xảy ra trong năm 2017.

Trong đó, những tiên đoán về số phận mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Triều Tiên cũng đã được đưa ra.

Ông Nostradamus dự đoán rằng Hàn Quốc và Triều Tiên sẽ sáp nhập sau một biến cố chính trị-quân sự và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ phải bỏ trốn ra nước ngoài.

“Chiến tranh nóng” do cạn kiệt tài nguyên

Trong dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus về năm 2017 còn có việc xảy ra “những cuộc chiến nóng” lan khắp toàn cầu và nguồn tài nguyên bị cạn kiệt.

Việc thiếu hụt tài nguyên và tình trạng nóng lên toàn cầu sẽ là nguyên nhân nổ ra chiến tranh.

(Theo Giao Thông)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM