Tiễn đưa Bí thư, Chủ tịch HĐND Yên Bái về nơi an nghỉ cuối cùng

20/08/2016 15:32

Rất đông cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn đã đến chia buồn, tiễn đưa Bí thư, Chủ tịch HĐND Yên Bái về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vào lúc 8 giờ sáng nay 20/8, Ban tổ chức lễ tang và gia đình đã tổ chức Lễ truy điệu và an táng Bí thư tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường tại Nghĩa trang Trung tâm thành phố Yên Bái.

tien dua bi thu, chu tich hdnd yen bai ve noi an nghi cuoi cung hinh 0
Lễ tang của ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn được tổ chức theo nghi thức lễ tang cấp cao.

Trước đó, lúc 7g20 phút, Ban tổ chức lễ tang và gia đình ông Ngô Ngọc Tuấn, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, kiêm Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái đã tổ chức lễ truy điệu và an táng ông Ngô Ngọc Tuấn.  Rất đông cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn đã đến chia buồn, tiễn đưa hai vị lãnh đạo tỉnh về nơi an nghỉ cuối cùng trong thời tiết mưa to, do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 3.

tien dua bi thu, chu tich hdnd yen bai ve noi an nghi cuoi cung hinh 1
Tiễn đưa ông Phạm Duy Cường

Lễ tang của ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn được tổ chức theo nghi thức lễ tang cấp cao.

Trong hai ngày qua, nhiều ban, bộ ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước, cán bộ và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đến viếng, chia buồn với gia đình ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn trước khi tiễn đưa 2 người về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang Trung tâm thành phố Yên Bái sáng nay./.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video