Thực hư việc cục sạc Bphone bất ngờ phát nổ

17/07/2015 09:05

Một thành viên trên diễn đàn Bkav vừa đăng tải hình ảnh cho thấy một cục sạc dùng trên chiếc Bphone của Bkav bất ngờ phát nổ, với những vệt đen bên ngoài vỏ.

Thực hư việc cục sạc Bphone bất ngờ phát nổ - ảnh 1
Hình ảnh cục sạc trên Bphone có dấu hiệu bị cháy đen ở 4 góc – Ảnh chụp màn hình

Theo phản ánh của thành viên “thannhay1”, thì cục sạc đang dùng là của phiên bản Bphone 64 GB, chủ nhân của bài viết chia sẻ: “Bạn thấy có 4 dấu đen không, khi mới mua về không có nhưng khi nổ thì xuất hiện 4 chấm đen đó và bị ám đen bên ngoài, khi ta cầm lắc lắc thì nghe như có vật gì rơi ra ở bên trong đấy”.

Cũng theo thành viên này, sau khi sự việc xảy ra chủ nhân chiếc Bphone đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Bkav nhưng chưa được hồi đáp.

Theo ghi nhận thì cục sạc mà thành viên “thannhay1” chia sẻ là loại sạc nhanh, được Bkav bán riêng trên thị trường với giá 390.000 đồng.

Hiện tại, bài viết phản ánh về hiện tượng cục sạc Bphone phát nổ đã bị gỡ bỏ khỏi trang web diễn đàn của Bkav.

Trao đổi với Thanh Niên Online, đại diện của Bkav cho biết: Đây không phải là nổ như các bạn đang trao đổi và sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Bảo hành của Bphone thực tế đã liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân. Tuy nhiên, sau khi liên hệ thì người đăng thông tin phản hồi lại không phải là khách hàng trực tiếp sử dụng chiếc Bphone, thành viên này chỉ là bạn của khách hàng sử dụng.

“Hiện tại chúng tôi vẫn đang liên hệ để kiểm tra tìm hiểu nguyên nhân”, đại diện Bkav cho biết.

(Theo Thanh Niên)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM