Thua đậm Thái Lan, đội bóng nữ Việt Nam nhận HCB

20/12/2013 16:00

Chơi nỗ lực tới phút chót, tuy nhiên các cô gái Việt Nam không thể tạo bất ngờ trước đối thủ đến từ Thái Lan. Một lần nữa, Futsal nữ Việt Nam lại chấp nhận về nhì Đông Nam Á.

Sau khi tuyển U23 Việt Nam thất bại, bóng đá Việt Nam kỳ vọng tấm HCV SEA Games 27 ở 3 trận chung kết diễn ra chiều nay 20-12: Futsal nam, Futsal nữ và tuyển bóng đá nữ. Trong số này, tuyển bóng đá nữ và Futsal nữ được kỳ vọng hơn cả.

Tuy nhiên, ở trận chung kết Futsal nữ vừa kết thúc, các cô gái Việt Nam phải gặp đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Thái Lan (ĐKVĐ). Dù đã chơi đầy cố gắng, quyết tâm, tuy nhiên Futsal nữ Việt Nam vẫn không thể thắng nổi “kỳ phùng địch thủ”.

Tỷ số nhanh chóng được mở cho Thái Lan ngay ở những phút đầu tiên, khi Prapasporn Sriroj dứt điểm tung lưới thủ thành Hải Yến. Phút 14, thủ thành Hải Yến mắc sai lầm ngớ ngẩn dẫn đến bàn thua thứ 2.

Diễn biến hiệp 2 không khác 20 phút thi đấu đầu tiên khi Thái Lan hoàn toàn nắm quyền chủ động trên sân và ghi liên tiếp thêm 3 bàn lần lượt ở các phút 6, 16 và 19, ấn định thắng lợi 5-0 trước Việt Nam, đồng thời đoạt chức vô địch. Các cô gái của Việt Nam một lần nữa ngậm ngùi nhận HCB.

16h chiều nay, tuyển Futsal nam sẽ đá chung kết, cũng với tuyển Thái Lan. Tuy nhiên, cơ hội vô địch gần như không có bởi đối thủ được đánh giá quá mạnh.

Tấm HCV bóng đá sẽ trông chờ cả vào các cô gái tuyển bóng đá nữ, sẽ đá chung kết gặp Thái Lan tại thành phố Mandalay vào 20h tối nay.

Thái Lan (áo đỏ) tỏ rõ sức mạnh khi chiếm thế chủ động suốt trận

Việt Nam khó khăn trong các pha tổ chức tấn công, trước hàng thủ đối phương chơi chắc chắn

Một pha tấn công, dứt điểm hiếm hoi nhưng không chuẩn xác của Futsal nữ Việt Nam

 

Niềm vui vô địch của Thái Lan

Các cô gái Việt Nam một lần nữa lỡ hẹn ngôi Hậu SEA Games

(An Ninh Thủ Đô)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM