Thú vị giải Golf giao hữu giữa các nhà lãnh đạo và CEO dự APEC

06/11/2017 06:17

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, nhiều nhà lãnh đạo và CEO hàng đầu thế giới và Việt Nam sẽ tham dự một Giải Golf giao hữu bên lề.

Ngày 8-11 tới, bên lề Hội nghị APEC, 120 nhà lãnh đạo và CEO của thế giới cùng nước chủ nhà Việt Nam sẽ tham sự Giải đấu Golf giao hữu hứa hẹn nhiều thú vị, tại sân golf Montgomerie Links thuộc Mai House Hội An Luxury Golf & Resort, nơi từng được Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á.

ảnh 1
Sân golf đẳng cấp Montgomerie Links

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều lãnh đạo trên thế giới chọn Golf là môn thể thao đồng hành với mình trong cuộc sống. Sau những cú swing là nhiều bài học quý giá về kỹ năng quản trị. Trên thực tế, đã có không ít thương vụ được đàm phán thành công sau những trận golf đầy hứng thú, hào sảng của các nhà lãnh đạo.

Cùng với giải đấu Golf, tiệc chào mừng – Welcome Reception dành cho 1.300 nhà lãnh đạo và CEO sẽ diễn ra vào tối ngày 8-11 tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort. “Được chọn lựa là nơi tổ chức sự kiện này là niềm tự hào cho chúng tôi. Ngoài việc chuẩn bị không gian lưu trú, phần ẩm thực cũng như những trải nghiệm văn hoá địa phương trong Welcome Reception được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng”, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc điều hành khu Resort này chia sẻ.

ảnh 2

Bên cạnh không gian đèn lồng chào đón 1.300 nhà lãnh đạo và CEO, tiệc chào mừng còn có những video clip trình chiếu để quan khách hiểu hơn về những giá trị văn hoá của xứ Quảng như: Clip nghệ nhân ẩm thực làm ra món mì Quảng, những trải nghiệm văn hoá, kiến trúc Hội An – Đà Nẵng… và hơn cả, sau những trải nghiệm thị giác, quan khách sẽ được thưởng thức ẩm thực địa phương, ẩm thực Âu – Á. Tất cả nhằm góp phần đóng góp vào một kỳ APEC thật thành công, gây ấn tượng tốt đẹp với bạn bè thế giới của Việt Nam.

(Theo An Ninh Thủ Đô)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video