Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông Campuchia

27/09/2012 18:40

Chiều 27/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông Campuchia So Khun đang có chuyến công tác tại nước ta.

Hoan nghênh chuyến công tác tại Việt Nam của Bộ trưởng So Khun, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng chuyến thăm của Bộ trưởng sẽ là đóng góp thiết thực vào thúc đẩy quan hệ hợp tác chung giữa hai nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông Campuchia So Khun. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Bưu chính viễn thông Campuchia So Khun. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Nhấn mạnh trong thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa Bộ Thông tin và Truyền thông của Việt Nam và Bộ Bưu chính viễn thông của Campuchia đã hợp tác hết sức chặt chẽ, hiệu quả, Thủ tướng mong muốn hai Bộ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác trên các lĩnh vực nhất là trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng luật pháp liên quan đến lĩnh quản lý, phát triển ngành bưu chính viễn thông.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cảm ơn Campuchia đã tạo điều kiện thuận lợi cho Tập đoàn Viettel sang hợp tác đầu tư, phát triển mạng lưới viễn thông tại Campuchia, qua đó góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước.

Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành thời gian tiếp, Bộ trưởng So Khun cho biết, Campuchia mong muốn được tăng cường hơn nữa hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực thông tin, truyền thông, đồng thời mong muốn được Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phát triển lĩnh vực này.

Bộ trưởng So Khun khẳng định, Campuchia luôn chào đón và tạo các điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp viễn thông của Việt Nam sang hợp tác, thực hiện các dự án phát triển mạng lưới cáp quang, viễn thông… tại Campuchia.

Nguyễn Hoàng-Nhật Bắc(VGP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video