+
Aa
-

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Xrilanca

03/10/2006 10:39

Chiều 02/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp xã giao ông Aparekka Liyanagamage Ratnapala, Đại sứ Cộng hoà Xrilanca đến chào nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Xrilanca
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Đại sứ Xrilanca

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt hoan nghênh Đại sứ A.L.Ratnapala đã tới Hà Nội, bắt đầu nhiệm kỳ công tác của mình tại Việt Nam. Vui mừng khi thấy quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Xrilanca đang phát triển tốt đẹp, Thủ tướng mong muốn trong nhiệm kỳ này Đại sứ A.L.Ratnapala tiếp tục thúc đẩy đưa quan hệ hai nước Việt Nam – Xrilanca lên mốc mới, đặc biệt trong quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước.

Đại sứ A.L.Ratnapala cám ơn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành thời gian tiếp và hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước trong thời gian tới lên một mốc mới, đúng như mong muốn của Chính phủ Xrilanca đã giao nhiệm vụ cho ông trong nhiệm kỳ này. Đại sứ còn cho biết thêm, không chỉ cá nhân ông mà Chính phủ và nhân dân Xrilanca rất ngưỡng mộ những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội mà Việt Nam đã đạt được trong 20 năm qua, đồng thời tin tưởng rằng, thời gian tới quan hệ kinh tế, thương mại giữa hai nước nhất định sẽ phát triển vì lợi ích của cả hai nước./.

(Chính Phủ)

Bài mới
Đọc nhiều