Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Chủ tịch Hội đồng thương mại Hoa Kỳ- Việt Nam

01/06/2007 17:00

Chiều 1/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp bà Virginia Foote, Chủ tịch Hội đồng thương mại Hoa Kỳ- Việt Nam, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng thương mại Hoa Kỳ – ASEAN kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Vietnam Partners và lãnh đạo Công ty Vietnam Partners đang ở thăm và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với bà Virginia Foote và lãnh đạo Công ty Vietnam Partners
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với bà Virginia Foote và lãnh đạo Công ty Vietnam Partners

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Hội đồng thương mại Hoa Kỳ- Việt Nam và cá nhân bà Chủ tịch Virginia Foote trong việc tăng cường mối quan hệ hợp tác đầu tư, thương mại giữa hai nước.

Kể từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam – Hoa Kỳ ngày càng phát triển nhanh chóng. Thủ tướng khẳng định: Chính phủ và chính quyền các địa phương của Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư nước ngoài, nhất là các nhà đầu tư Hoa Kỳ có nhiều cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Sau khi nghe bà Virginia Foote, lãnh đạo Công ty Vietnam Partners trình bày về dự kiến đầu tư vào Việt Nam trên các lĩnh vực xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn “6 sao” sang trọng nhất tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và một số lĩnh vực khác như dịch vụ tài chính, ngân hàng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoan nghênh và bày tỏ tin tưởng vào sự thành công của các nhà đầu tư Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Hiện nay, Việt Nam đang là điểm đến du lịch hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài và du khách quốc tế; người Việt Nam thân thiện, mến khách; chính trị – xã hội Việt Nam ổn định; đồng thời kinh tế Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững. Đây chính là những điều kiện thuận lợi để thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam.

(Chính Phủ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video