Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Nội vụ và An ninh Palestine Ahmad Abu-Ali

13/12/2011 04:56

Chiều 12/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Nội vụ và An ninh Palestine Said Abd Al-Rahman Ahmad Abu-Ali đang có chuyến công tác tại nước ta.

Tiếp Bộ trưởng Bộ Nội vụ và An ninh Palestine Said Abd Al-Rahman Ahmad Abu-Ali đang có chuyến công tác tại nước ta, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao kết quả hội đàm giữa lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam và Đoàn Bộ Nội vụ và An ninh Palestine.

Thủ tướng cho rằng kết quả hợp tác tốt đẹp giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ Nội vụ và An ninh Palestine thời gian qua đóng góp thiết thực trong nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác chung Việt Nam – Palestine.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Nội vụ và An ninh Palestine Said Abd Al-Rahman Ahmad Abu-Ali.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Bộ Nội vụ và An ninh Palestine Said Abd Al-Rahman Ahmad Abu-Ali.

Việt Nam luôn mong muốn tăng cường hợp tác với Palestine trên các lĩnh vực, nhất là những lĩnh vực mà tiềm năng, lợi thế hợp tác giữa hai bên còn lớn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói.
Thủ tướng khẳng định, là người bạn của Palestine, Việt Nam luôn nhất quán ủng hộ cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc của Nhà nước và nhân dân Palestine, đồng thời mong muốn tăng cường hợp tác với Palestine trên các lĩnh vực mà hai nước có nhiều tiềm năng, lợi thế hợp tác.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng chúc mừng những thành tựu mọi mặt mà nhân dân Palestine đã đạt được, đặc biệt, mới đây Palestine đã được kết nạp là thành viên chính thức của UNESCO. Thủ tướng cho đây là bước quan trọng để Palestine tiến tới là thành viên đầy đủ của Liên Hợp Quốc.

Thủ tướng nhấn mạnh, Việt Nam luôn ủng hộ các giải pháp đàm phán hòa bình giữa Palestine và Israel nhằm sớm thống nhất các giải pháp mà hai bên có thể chấp nhận được.

Bộ trưởng Said Abu-Ali bày tỏ ấn tượng mạnh trước những thành quả mọi mặt mà Việt Nam đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội, ứng phó với khủng hoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu, đảm bảo an sinh xã hội…

Bộ trưởng Said Abu-Ali mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, cũng như trong sự nghiệp chính nghĩa của nhân dân Palestine.
Nguyễn Hoàng Ảnh: Nhật Bắc

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video