Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được vinh danh là Lãnh đạo Thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển

10/12/2015 15:39

Diễn đàn Toàn cầu Boston (BGF) đã vinh danh Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Đức Angela Merkel là hai nhà lãnh đạo nhận được giải thưởng Lãnh đạo Thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển. Đây là giải thưởng cao quý dành cho các cá nhân có đóng góp nổi bật cho hòa bình, an ninh, phát triển trong nước cũng như quốc tế.

Thủ tướng Nhật Bản được vinh danh trong giải thưởng Lãnh đạo Thế giới vì An ninh mạng, vì những đóng góp đáng chú ý cho sự phát triển của an ninh mạng.

Những lãnh đạo được vinh danh đã được lựa chọn bởi một ủy ban bao gồm các học giả và quan chức, được định hướng bởi các đề cử từ các lãnh đạo chính trị, truyền thông, học thuật và dân sự.

Diễn đàn Toàn cầu Boston đã vinh danh Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng là lãnh đạo Thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển
Diễn đàn Toàn cầu Boston đã vinh danh Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng là lãnh đạo Thế giới vì Hòa bình, An ninh và Phát triển

Diễn đàn Toàn cầu Boston sẽ công bố các giải thưởng này trong Ngày An ninh mạng Toàn cầu, được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 12/12/2015 tại Faculty Club, Đại học Harvard.

Một thông báo sơ bộ sẽ được đưa ra vào lúc 10:00 tối ngày 11/12/2015.

(Theo BGF)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video