Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến Pattaya dự Hội nghị cấp cao ASEAN với các đối tác

10/04/2009 18:55

Như PV đã đưa tin, chiều 10/4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn cấp cao Chính phủ Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN với các đối tác đã đến Pattaya (Thái Lan).

Ra sân bay đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có các quan chức cao cấp của Chính phủ Thái Lan, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Duy Hưng và đông đảo cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến Pattaya dự Hội nghị cấp cao ASEAN với các đối tác

Chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Lãnh đạo Tập đoàn CP của Thái Lan đến chào. Lãnh đạo Tập đoàn CP mong muốn được đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam, nhất là hợp tác với nông dân nước ta phát triển chăn nuôi, chế biến, xuất khẩu sản phẩm gia súc, gia cầm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Lãnh đạo Tập đoàn CP của Thái Lan

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao hiệu quả đầu tư của Tập đoàn CP vào Việt Nam thời gian qua và hoan nghênh Tập đoàn CP tiếp tục hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến nông sản. Thủ tướng gợi ý, Tập đoàn CP có thể mở rộng hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực trồng trọt, chế biến cây ăn quả./.

(VGP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video