Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ

22/01/2009 20:50

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu, sáng 22/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại nhà 67 trong Khu di tích thuộc Phủ Chủ tịch.

Sau khi thăm lại những hiện vật đang lưu giữ trong căn phòng nơi Bác Hồ đã từng sống và làm việc những ngày cuối cùng, Thủ tướng biểu dương cán bộ, công nhân viên Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong năm qua đã gìn giữ tốt các kỷ vật quý giá của Người; tổ chức tiếp đón chu đáo, giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác cho hàng triệu lượt người dân trong nước và khách quốc tế đến thăm quan.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ

Thủ tướng nhấn mạnh, công việc thầm lặng của cán bộ, công nhân viên Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đóng góp thiết thực vào kết quả quý giá của Cuộc vận động ”Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, động viên nhân dân cả nước hăng hái thi đua lao động sản xuất theo tấm gương của Người. Thủ tướng khẳng định, Chính phủ quyết tâm tiếp tục học tập và đẩy mạnh làm theo tấm gương đạo đức của Người, cùng với toàn Đảng, toàn quân và toàn dân hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội đề ra, đặc biệt là ngăn chặn suy giảm kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng bền vững và đảm bảo an sinh xã hội.

Nhân dịp năm mới, Thủ tướng chúc cán bộ, công nhân viên Khu di tích tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ quan trọng, gìn giữ và bảo quản những di vật quý giá của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó giới thiệu tới đồng bào trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài và khách quốc tế về Chủ tịch Hồ Chí Minh- lãnh tụ thiên tài của dân tộc, tấm gương sáng cả về tài năng và đạo đức cho các thế hệ noi theo và về một đất nước Việt Nam anh hùng.

(VGP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video