+
Aa
-
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng các đồng chí nguyên là thành viên Chính phủ
03/02/2009 18:32

Chiều 3/2/2009 tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các thành viên Chính phủ khóa XII đã gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là thành viên Chính phủ qua các thời kỳ nhân dịp cả nước tưng bừng kỷ niệm 79 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón mừng Xuân Kỷ Sửu.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Thủ tướng Chính phủ cùng gần 60 đồng chí là thành viên Chính phủ qua các thời kỳ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng các đồng chí nguyên là thành viên Chính phủ

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm hỏi ân cần và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên là thành viên Chính phủ. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, dù không còn trực tiếp công tác song các đồng chí vẫn có những ý kiến và đóng góp thiết thực, hiệu quả cho Chính phủ và đất nước trong thời gian qua.

Thủ tướng cảm ơn các thành viên Chính phủ qua các nhiệm kỳ đã xây dựng truyền thống, phong cách làm việc của Chính phủ, luôn kiên định với đường lối chủ trương của Đảng, đoàn kết nhất trí, giữ vững nguyên tắc, bình tĩnh linh hoạt trong chỉ đạo điều hành, luôn vì nhân dân hành động, chịu trách nhiệm cao trước Đảng, nhân dân.

Các thành viên Chính phủ đương nhiệm và các thành viên Chính phủ qua các thời kỳ

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, mỗi thành viên Chính phủ đương nhiệm đã nỗ lực đóng góp công sức và trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng đất nước.Trong không khí đầm ấm, thân mật, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ quyết tâm của Chính phủ khóa XII nâng cao hiệu quả, chất lượng của công tác chỉ đạo, điều hành, tập trung thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Mỗi thành viên Chính phủ sẽ nỗ lực phấn đấu, kế thừa phong cách làm việc tận tụy, hết mình phục vụ nhân dân của các thế hệ lãnh đạo Chính phủ, xứng đáng với sự tin cậy của toàn Đảng, toàn dân.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng đồng chí Đỗ Mười nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Thủ tướng mong muốn thời gian tới các đồng chí nguyên là thành viên Chính phủ tiếp tục có những đóng góp hiệu quả cùng Chính phủ xây dựng đất nước giàu mạnh.

Cũng nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thay mặt các thành viên Chính phủ tặng hoa, chúc mừng nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười vừa được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92. Các đại biểu đều chúc mừng đồng chí Đỗ Mười khỏe mạnh, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc./.

(VGP)

Bài mới
Đọc nhiều