Thủ tướng Nga ngủ gật trong lễ khai mạc Olympic Sochi

08/02/2014 22:06

Bức hình ghi lại cảnh người đứng đầu chính phủ Nga, Dmitry Medvedev “say giấc nồng” trên hàng ghế VIP tại buổi lễ khai mạc Olympic mùa đông 2014 đang gây bão trên mạng xã hội.

Như đã biết buổi lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông lần thứ 22 trong lịch sử đã diễn ra quy mô và hoành tráng tại thành phố Sochi, Nga đêm qua (mùng 7 tháng 2). Đây là buổi lễ khai màn đắt đỏ và hoa lệ nhất từ trước đến nay không chỉ bởi sự bề thế mà cả ở kinh phí tổ chức. Theo ước tính đã có khoảng 40.000 khán giả trực tiếp đến sân vận động Fischt chứng kiến sự kiện trọng đại này. Ngoài ra cũng có hơn 3 tỷ người trên thế giới theo dõi trực tiếp buổi lễ qua truyền hình.

Thủ tướng Medvedev ngủ gật trong lễ khai mạc Olympic Sochi
Thủ tướng Medvedev ngủ gật trong lễ khai mạc Olympic Sochi

Buổi lễ cũng có sự góp mặt của 50 nhà lãnh đạo thuộc 85 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Với việc bỏ ra số tiền khổng lồ lên 51 tỷ USD (gấp 4 lần con số ước tính ban đầu) cho công tác tổ chức kỳ thế vận hội này, nước Nga đã nhận được không ít lời khen cho sự chu đáo của đại hội nói chung và buổi lễ khai mạc rữ rỡ sắc màu nói riêng.

Tuy nhiên mọi thứ chẳng phải là màu hồng khi mới đây mạng xã hội đã phát tán bức hình ghi lại cảnh Thủ tướng Nga, Dmitry Medvedev, ngủ gật ngay trên hàng ghế VIP trong khi buổi lễ khai mạc Olympic Sochi 2014 trang trọng đang diễn ra. Ngay khi xuất hiện nó đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẽ của cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng ngài Thủ tướng xứ Bạch Dương đã quá mệt mỏi và rằng cảnh tượng này sẽ khiến nước chủ nhà mất điểm nặng trong mắt bạn bè quốc tế.

(Đời Sống Pháp Luật)

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM