Thủ tướng Nga khoe ảnh ‘tự sướng’ trong Nhà Trắng

12/06/2014 15:30

Bức ảnh ông Mevedev phấn khích khi đi trong thang máy của tòa nhà trụ sở Chính phủ của Nga, bên sông Krasnopresnenskaya vẫn được gọi là Nhà Trắng.

Ông Medvedev chụp hình mình trong thang máy của tòa nhà trụ sở Chính phủ trên Đường Bờ sông Krasnopresnenskaya ở Matxcơva, tòa nhà màu trắng này được gọi là Nhà Trắng.

‘Nhiếp ảnh gia nghiệp dư’ Medvedev đã đăng tải bức ảnh trên trang Instagram cá nhân.

Chỉ nửa giờ sau khi công bố, tác phẩm ảnh ‘tự sướng’ của ông Dmitry Medvedev đã nhận được gần 21.000 lượt like, ITAR-TASS đưa tin.

 

Thủ tướng Nga Medvedev và bức ảnh 'tự sướng' trong thang máy
Thủ tướng Nga Medvedev và bức ảnh 'tự sướng' trong thang máy

“Theo yêu cầu của những người đăng ký, bây giờ con số đã là 400.000. Xin cảm ơn!”, Thủ tướng Nga tự nhận xét.

Trong ảnh, hình ông Dmitry Medvedev phản chiếu trong gương thang máy được chụp bằng điện thoại thông minh iPhone mà ông giơ ra trước mặt. Nền ảnh sau lưng nhân vật chính là bức tường thang máy.

Ảnh ‘tự sướng’ đầu tiên của ông Medvedev đã được cộng đồng mạng đón chào với những bình luận hào hứng.

‘Tôi cũng có chiếc điện thoại như của ông Medvedev’, một người xem tự hào khoe. ‘Đây là bức ảnh xuất sắc nhất trên trang tin trong năm!’, một bạn đọc Tin tức nhận xét.

Những bức ảnh ‘tự sướng’ đang ngày càng được đăng tải phổ biến trên các mạng xã hội. Đa phần các tác phẩm ‘tự sướng’ này thực hiện trong thang máy hay phòng tắm, nơi có treo gương, và mỗi người đều có thể chụp lại hình ảnh phản chiếu của chính mình.

(Theo VTC)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video