Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thăm và chúc Tết tại Kiên Giang

10/02/2008 18:20

Hôm nay (mùng 4 Tết), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã về thăm và chúc Tết tỉnh Kiên Giang và Tiểu đoàn 207, tiền thân là Tiểu đoàn U Minh 10, đơn vị vũ trang đầu tiên của tỉnh Kiên Giang và cũng là nơi Thủ tướng từng công tác.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân thăm và chúc Tết một gia đình cơ sở cách mạng trước ngày giải phóng tại tỉnh Hậu Giang ngày mùng 2 Tết
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân thăm và chúc Tết một gia đình cơ sở cách mạng trước ngày giải phóng tại tỉnh Hậu Giang ngày mùng 2 Tết

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên Chính trị viên Tiểu đoàn 207, bày tỏ vui mừng được gặp lại các đồng chí, đồng đội trong đơn vị cũ, đồng thời thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 207 nỗ lực rèn luyện bản lĩnh chính trị, nắm vững địa bàn, sẵn sàng chiến đấu, phấn đấu để xứng danh là bộ đội cụ Hồ.

Nhiều năm qua, Tiểu đoàn 207, thành lập ngày 21/7/1960, là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng. Tiểu đoàn cũng là đơn vị luôn xung kích kịp thời, giúp đỡ nhân dân các vùng bị bão lũ, phòng, chống cháy rừng, xây nhà tình nghĩa, sửa chữa trường học, khám và phát thuốc trị bệnh cho nhân dân, hiến máu nhân đạo.

Trong thư chúc mừng 47 năm thành lập Tiểu đoàn vào năm ngoái, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá thành tích, chiến công của Tiểu đoàn 207 là niềm tự hào của Đảng bộ, quân, dân Kiên Giang.

“Mong các đồng chí tiếp tục rèn luyện để xứng đáng với truyền thống của lực lượng vũ trang Kiên Giang, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Tiểu đoàn 207”, Thủ tướng bày tỏ sự kỳ vọng khi đến thăm, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn.

Trong buổi nói chuyện với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những thành tựu mà tỉnh đạt được. Thủ tướng chỉ đạo Kiên Giang cần phấn đấu hoàn thành sớm hơn từ 1-2 năm các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.
Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và chúc Tết Sư đoàn 4 (Bộ Tư lệnh Quân khu 9) đóng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

(VGP)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM