+
Aa
-

Thứ trưởng Trần Đại Quang tiếp đoàn lão thành cách mạng tỉnh Bình Định

29/08/2008 16:43

Chiều 27/8, Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tiếp đoàn cán bộ lão thành cách mạng huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Tổng cục An ninh, Tổng cục Cảnh sát, Văn phòng Bộ Công an.
Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Đình Cảnh, Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an đã dành thời gian tiếp các đồng chí lão thành huyện Hoài Ân. Các đại biểu bày tỏ niềm vinh dự được ra thăm Thủ đô Hà Nội và miền Bắc, được tận mắt chứng kiến những thành tựu to lớn của đất nước trong sự nghiệp đổi mới.

Thứ trưởng Trần Đại Quang nhiệt liệt chào mừng các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng huyện Hoài Ân đến thăm Bộ Công an và nêu rõ: Trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước, Hoài Ân là vùng căn cứ địa vững chắc; nhân dân các dân tộc đã không quản ngại hy sinh, gian khổ, luôn một lòng, một dạ ủng hộ cách mạng.

Thứ trưởng Trần Đại Quang và các đồng chí lão thành cách mạng huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Những năm gần đây, tình hình kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân Hoài Ân đã có nhiều khởi sắc, trong đó có sự đóng góp của các đồng chí lão thành cách mạng…

Đồng chí Thứ trưởng mong muốn, các đồng chí lão thành cách mạng sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương giàu mạnh, đồng thời quan tâm giám sát, xây dựng lực lượng CAND, tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Duy Hiển (CAND)

Bài mới
Đọc nhiều