Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu dự Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Nghệ An

26/07/2015 18:02

Trong hai ngày 25 và 26/7, Đảng bộ Công an tỉnh Nghệ An đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015-2020). Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVTW Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã dự và chỉ đạo Đại hội.

Dự Đại hội, về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Hồ Đức Phớc, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; đại diện các ban ngành trong tỉnh cùng 234 đại biểu của 34 cơ sở đảng đại diện cho trên 1.000 đảng viên trong Đảng bộ.

Trước khi vào Đại hội, Đoàn đại biểu đã dâng hoa báo công trước Tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh. Trước anh linh của Người, Đảng bộ Công an Nghệ An nguyện hứa trong nhiệm kỳ tới sẽ phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Dâng hoa báo công trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Nhiệm kỳ qua, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Tỉnh ủy Nghệ An, Đảng bộ Công an Nghệ An đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt các mặt công tác công an, đạt được nhiều kết quả nổi bật và toàn diện, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ mà Nghị quyết XII Đảng bộ Công an tỉnh đề ra, giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo ANTT, góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đọc báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Qua phong trào thi đua, đã có 874 tập thể, 2.301 lượt cá nhân của Công an Nghệ An được các cấp khen thưởng, trong đó có 1 tập thể, 1 cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, gần 40 lượt tập thể, cá nhân được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Dũng cảm, Huân chương Quân công và Chiến công các hạng….

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Công an Nghệ An đã đạt được trong thời gian qua, thể hiện qua các mặt công tác như: Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền để triển khai các mặt công tác; có nhiều đổi mới trong các mặt công tác công an…

Đồng chí Thứ trưởng Thường trực yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Công an Nghệ An cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, thật sự là hạt nhân lãnh đạo lực lượng Công an Nghệ An vững bước tiến lên chính quy hơn, tận tụy hơn, lễ phép hơn, quyết liệt hơn, uy tín hơn như chủ đề của Đại hội XIII đã đề ra.

Đồng chí Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An phát biểu tại Đại hội.
Tiến hành bầu cử BCH nhiệm kỳ 2015-2020.
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu và đồng chí Hồ Đức Phớc, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An chúc mừng BCH Đảng bộ Công an tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An. Sau khi ra mắt, BCH Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 đã tiến hành họp phiên thứ nhất bầu Ban thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh khóa mới.

(Theo Công An Nhân Dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video