Thư Quốc vương Brunei gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

23/07/2018 16:20

Nhân dịp Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kết thúc nhiệm kỳ hồi cuối tháng 03/2016, Quốc vương Sultan Hassanal Bolkiah của Brunei đã gửi thư cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Nguyên Thủ tướng dành cho cá nhân ông và Chính phủ Brunei suốt nhiệm kỳ qua.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Quốc vương Brunei  Sultan Hassanal Bolkiah
Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Quốc vương Brunei Sultan Hassanal Bolkiah

Trong bức thư của mình, Quốc vương Sultan Hassanal Bolkiah đánh giá cao mối quan hệ đối tác lâu đời giữa hai nước Việt Nam – Brunei trong khuôn khổ ASEAN và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Thủ tướng kế nhiệm.

Nội dung bức thư như sau:

Kính gửi Ngài Nguyễn Tấn Dũng, Nguyên Thủ tướng Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Thưa Ngài,

Tôi xin gửi tới Ngài những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Ngài kết thúc nhiệm kỳ Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tôi rất cảm kích trước mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp Ngài đã dành cho cá nhân tôi và Chính phủ Brunei trong nhiệm kỳ của mình.

Tôi cũng đánh giá cao những cam kết của Ngài nhằm thúc đẩy mối quan hệ lâu đời giữa Brunei Dausalam và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cũng như quan hệ đối tác giữa hai nước chúng ta trong khuôn khổ ASEAN và Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Ngài Thủ tướng kế nhiệm Ngài nhằm đẩy mạnh mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa nhân dân hai nước chúng ta.

Xin gửi đến Ngài lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và những lời tốt đẹp nhất.

Quốc vương Brunei

SULTAN HAJI HASSANAL BOLKIAH

85a
Thư Quốc vương Brunei gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

[headlinebox title=”MỤC LỤC” state=”ẩn/hiện” float=”center” w=”98%”]sachc3.ml[/headlinebox]

Ban Biên Tập

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video