Thôn nữ 16 tuổi mang ma túy từ thủ đô về quê tiếp tục “bay”

27/12/2013 08:44

Khi kiểm tra các đối tượng đi trên chiếc xe taxi, tổ công tác 141 phát hiện thiếu nữ 16 tuổi xăm trổ, trong túi mang theo một lượng ma túy.

Khoảng 21 giờ ngày 25/12, tổ công tác Y5/141 Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã 3 Nguyễn Khoái đi cầu Vĩnh Tuy thì phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS 34A- 030.xx có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Đỗ Ngọc Linh tại chốt
Đỗ Ngọc Linh tại chốt

Một cô gái còn rất trẻ cùng với đó là một nam thanh niên và lái xe xuống trình diện. Trong quá trình kiểm tra, cán bộ CSHS thuộc tổ Y5 khá ngạc nhiên khi cô gái trông khá dạn dĩ nhưng tuổi mới 16 và đã xăm trổ đầy người. Trinh sát còn phát hiện trong túi xách của cô gái này có một gói bột trắng nghi ma túy. Ban đầu, cô gái trẻ lắc đầu và nói không biết đó là gì? Tuy nhiên, sau một hồi quanh co, cuối cùng cô gái đã phải thừa nhận đó là ma túy.

Danh tính của những người trên xe cũng được làm rõ. Theo đó, cô gái tên là Đỗ Ngọc Linh (SN 1998) quê ở Kim Thành, Hải Dương. Linh. khai bố mẹ ở nhà làm ruộng, học hết lớp 9 Linh ở với bà ngoại, hôm nay mấy anh chị rủ đi hát karaoke. “Lúc em về thì một chị đã bỏ gói ma túy vào túi của em, chứ em không dùng” – Linh vẫn lấp liếm.

Tại trụ sở CAP Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy Linh phản ứng dương tính với chất ma túy. Theo nhận định của một trinh sát hình sự, Linh là cô gái hư hỏng, giao du với những thành phần “xã hội”bởi Vũ Đức Long cũng là đối tượng cộm cán ở địa phương với nhiều tiền án, tiền sự.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

(Pháp Luật & Xã Hội)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video