Thiếu nữ ‘tự sướng’ muốn quăng điện thoại vào chị lao công

01/08/2013 13:00

Tấm hình nhận được rất nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Cô gái đã cho đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục khá sành điệu và sử dụng điện thoại thời thượng “tự sướng” trong nhà vệ sinh.

Tấm hình nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến phản đối và chỉ trích trước hành động của cô gái. Một bạn có nickname Thysieunhan nhận xét : “Cùng là một người trẻ mà sao mình cảm thấy xấu hổ thay cho cô gái này. Tự sướng ở trong toilet có gì hay ho đâu mà còn chỉ trích cả cô lao công. Công việc nào cũng có giá trị của nó, không biết bạn có gì hơn mà đòi quăng điện thoại vào mặt chị lao công. Hành động này đáng lên án, gặp mình là cho ngay cái nùi dẻ vào mặt.”

Một bạn có nickname HenryP cho rằng:”Không còn gì để nói với những thể loại vô ý thức như thế này. Trước đó đã có rất nhiều bạn trẻ đăng tải những hình ảnh thiếu suy nghĩ của mình trên mạng xã hội. Điều mình muốn nói là các bạn nên cẩn trọng và xem xét những gì mình nói và làm khi đăng tải những hình ảnh nếu không sẽ nhận hậu quả khó lường. Một người có học thì không bao giờ có những hành động láo xược như vậy. Hi vọng đây là bài học cảnh báo cho các bạn trẻ ngày nay.”

(TTVN)

 

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM