+
Aa
-
Thí sinh ngất xỉu ngay sau khi bóc đề
04/07/2014 12:03

Ngất xỉu ngay sau khi giám thị bóc đề và được đưa đi cấp cứu nhưng thí sinh vẫn gắng sức quay trở lại và hoàn thành bài thi môn toán.

Thí sinh bị đau bụng phải ra ngoài.
Thí sinh bị đau bụng phải ra ngoài.

Theo báo cáo nhanh của Trường ĐH Đà Nẵng, trong buổi thi môn toán, khối A có 16.560 thí sinh dự thi đạt 81,69%, khối A1 có 5.265 thí sinh dự thi đạt 87,05% , khối V có 509 dự thi đạt 89,77% so với lượng thí sinh đăng ký dự thi.

Tại HĐT Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, TS Lê Thị Thùy Trang (HS Trường THPT Phan Thành Tài, TP Đà Nẵng, NV 1 vào Trường ĐH Duy Tân) bị ngất xỉu ngay sau khi giám thị bóc đề thi. Bộ phận y tế ở HĐT đã tiến hành sơ cứu nhưng thí sinh không tỉnh lại nên phải gọi xe cấp cứu đưa đến bệnh viện. Sau khi được cấp cứu, thí sinh Trang quay trở lại phòng thi và làm bài.

Thí sinh sau giờ thi môn toán tại HĐT Trường THCS Phan Đình Phùng, TP Đà Nẵng
Thí sinh sau giờ thi môn toán tại HĐT Trường THCS Phan Đình Phùng, TP Đà Nẵng

Tại HĐT Trường CĐ Lạc Việt, thí sinh Nguyễn Hoàng Nguyên bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi.

Ngoài ra, tại HĐT Trường ĐH Đông Á Đà Nẵng, thí sinh Nguyễn Anh Dũng (học sinh Trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Gia Lai, dự thi vào ĐH Kinh tế Đà Nẵng) không được vào phòng thi do đến trường sau giờ bóc đề.  Thí sinh Dũng cho biết do em và mẹ đi bằng xe máy đến trường thi và trên đường thì xe bị lủng lốp nên dẫn đến trễ giờ.

Trong khi đó, tại Hội đồng thi Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, một thí sinh bị đau bụng phải ra ngoài sớm và được các phụ huynh chăm sóc để có thể tiếp tục môn thi tiếp theo vào chiều nay.

(Theo Người Lao Động)

Bài mới
Đọc nhiều