+
Aa
-
Thêm một ứng cử viên cho Đại sứ Du lịch Việt Nam
15/03/2013 17:44

Nữ diễn viên xinh đẹp lấy ý kiến khán giả hâm mộ về cách tự ứng cử để thay thế Lý Nhã Kỳ giữ vai trò quảng bá du lịch đất nước.

Lan Phương vừa đăng trên facebook của mình dòng status xin các fan góp ý cho cô về việc trở thành ứng viên Đại sứ Du lịch.

Lan Phương muốn ứng cử Đại sứ Du lịch
Lan Phương muốn ứng cử Đại sứ Du lịch

Cô chia sẻ: “Có nhiều người bạn trên facebook nói là mình nên ứng cử vào vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam vì mình đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thế giới. Mình nói tốt tiếng Anh, đam mê du lịch và khám phá các nền văn hóa. Và thêm một lý do nữa là mình là người của công chúng. Thực sự nếu giữ vai trò đó cơ hội đi nhiều nơi, học hỏi thêm về thế giới và giới thiệu nhiều hơn về Việt Nam cũng sẽ lớn hơn nhiều. Mình cũng thấy thú vị nhưng mình cũng chẳng biết (và cũng đang bận rộn quá nữa) cách tự ứng cử như thế nào. Các bạn nghĩ thế nào về chuyện này?”.

Ngay sau lời chia sẻ này, có rất nhiều ý kiến ủng hộ nữ diễn viên cũng như bày cho cô cách thức đăng ký làm ứng viên. Nữ diễn viên cho biết sẽ cân nhắc các ý kiến và sắp xếp thời gian để viết đơn ứng cử vào vị trí mà từ lâu cô rất muốn thử sức.

Người đẹp Lan Phương từ lâu thích thú với vai trò Đại sứ Du lịch VN.
Người đẹp Lan Phương từ lâu thích thú với vai trò Đại sứ Du lịch VN.

Lan Phương là một trong những nghệ sĩ Việt có vốn tiếng Anh tốt. Cô đặc biệt thích đi du lịch, thích khám phá nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Năm 2009, cô là một trong những đại biểu trẻ của Việt Nam tham gia hành trình tàu Thanh Niên Đông Nam Á SSEAYP do chính phủ Nhật tổ chức. Tại sự kiện này, Lan Phương tham gia thảo luận chủ đề: “Thấu hiểu sự giao thoa của các nền văn hóa”.

Năm 2011, cô tham gia chuyến hải trình trên du thuyền Nivea Blue Boat tại Hamburg (Đức) cùng hơn 3.000 đại diện đến từ 50 quốc gia. Sau đó, cô được Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM mời đến xứ sở cờ hoa tham dự chương trình chủ đề “Thúc đẩy thay đổi xã hội qua các dự án nghệ thuật”. Cô và đại diện đến từ các nước rong ruổi qua nhiều địa điểm tại Mỹ để có những trải nghiệm về văn hóa, nghệ thuật cộng đồng và con người tại những nơi đi qua. Mới đây, nữ diễn viên ghé thăm Tokyo (Nhật Bản) để biểu diễn và giao lưu văn hóa nghệ thuật trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa 2 nước.

Lan Phương có khả năng tiếng Anh tốt.
Lan Phương có khả năng tiếng Anh tốt.

Lan Phương đang bận rộn trên phim trường với vai chính trong phim Cô dâu đại chiến phần 2 của Victor Vũ. Cô cũng đang miệt mài trên sàn tập để chuẩn bị cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sắp tới. Nữ diễn viên chuẩn bị có chuyến sang Nhật để tham gia một chương trình truyền hình giới thiệu đất nước hoa anh đào.

Sau khi Lý Nhã Kỳ thông báo với giới truyền thông về việc xin rút khỏi danh sách ứng viên Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013, hiện tại, hai ứng viên chính thức cho vị trí này là cô giáo tiếng Anh Hồng Thuận và Người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân (hiện sống ở Australia).

(TNVN)

Bài mới
Đọc nhiều