Thanh tra vào cuộc vụ mặc bikini trên chuyên cơ U-23

29/01/2018 11:31

Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam sẽ làm việc với hãng hàng không Vietjet để làm rõ hành vi và mức độ vi phạm để thực hiện các biện pháp xử phạt theo quy định của pháp luật. 

Sáng 28-1, trả lời Pháp Luật TP.HCM, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đơn vị vừa chỉ đạo Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam làm việc với hãng hàng không Vietjet để xem xét rõ hành vi và mức độ vi phạm của hãng liên quan đến vụ người mẫu mặc bikini trên chuyên cơ chở U-23, để thực hiện các biện pháp xử phạt theo quy định của pháp luật.

Tối 28-1, bà Nguyễn Thu Thúy, đại diện truyền thông của VietJet Air, cho biết sự cố xảy ra trên chuyên cơ chở U-23 Việt Nam đơn vị chưa có thông tin cho báo chí mà chỉ đăng tải trên Facebook.

Thanh tra vào cuộc vụ mặc bikini trên chuyên cơ U-23 - ảnh 1
Hình ảnh người mẫu mặc bikini trên chuyên cơ chở các cầu thủ U-23 Việt Nam.

Theo thông tin trên Facebook, Vietjet cho rằng: “Trên chuyến máy bay đón đội tuyển U-23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp ảnh cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng.

Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U-23, tới người hâm mộ và cộng đồng.

Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ suất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ”.

Trước đó, sáng 28-1, đội tuyển U-23 Việt Nam lên chiếc chuyên cơ riêng của hãng hàng không Vietjet Air để trở về Việt Nam.

Điều bất ngờ xuất hiện, nhiều người mẫu diện bikini biểu diễn trên chuyên cơ như sân khấu để chúc mừng các tuyển thủ U-23 Việt Nam. Tuy nhiên, việc ăn mặc thiếu vải của người mẫu khiến các cầu thủ trẻ ngại ngùng, thậm chí nhắm mắt.

Hình ảnh trình diễn bikini của người mẫu sau đó được lan truyền trên mạng xã hội và gây bức xúc cho người hâm mộ. Họ cho rằng việc làm trên là phản cảm.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM