Thanh niên nhảy vào chuồng sư tử tự sát và cái kết bất ngờ

22/05/2016 09:27

Để cứu sống một thanh niên khỏa thân có ý định nhảy vào chuồng sư tử tự sát, nhân viên sở thú tại TP Santiago – Chile phải bắn hạ 2 con sư tử hôm 21-5.

Giới chức trách Santiago khẳng định 2 con sư tử đã bị bắn hạ khi lao tới tấn công dữ dội một thanh niên có ý định nhảy vào lồng tự sát.

Truyền thông địa phương tiết lộ người có ý định rồ dại nói trên là Franco Luis Ferrada Roman, 20 tuổi. Anh ta được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, tính mạng người này không còn gặp nguy hiểm.

2 con sư tử chết oan vì một thanh niên khỏa thân tự tử bất thành
Người đàn ông bị 2 con sư tử cắn xé dữ dội

Trước đó, khi đang tham quan sở thú thì chàng trai này bất ngờ lột quần áo, nhảy vào chuồng sư tử trong sự ngỡ ngàng của những du khách khác.

Ngay lập tức, anh đã bị 2 con sư tử tiến tới và tấn công dữ dội. Các nhân viên sở thú sau đó buộc phải bắn hạ 2 con sư tử để cứu sống người đàn ông này. Thư tuyệt mệnh sau đó được tìm thấy trong quần áo của anh ta.

2 con sư tử chết oan vì một thanh niên khỏa thân tự tử bất thành
 Người đàn ông bị 2 con sư tử cắn xé dữ dội Ảnh: Noticias Chelmevision

Một nhân chứng cho biết lực lượng bảo vệ sở thú đã phản ứng chậm chạp vụ việc. Theo người này, sư tử không tấn công ngay khi người thanh niên trên đột nhập vào chuồng.

Nói về vụ việc trên, giám đốc sở thú, Alejandra Montalva khẳng định: “Người đàn ông kia cũng là một khách tham quan và anh ta cũng đã trả tiền vé.”

(Theo Người Đưa Tin)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM