+
Aa
-

TGĐ Công ty cá tầm VN gây sốc vì phát ngôn tục tĩu

08/01/2014 17:00

Vị Tổng giám đốc (TGĐ) này vừa được vinh danh “Doanh nhân của năm” tại lễ trao giải “Người đàn ông của năm” diễn ra tối ngày 7/1.Tối qua (7/1), lễ trao giải “Người đàn ông của năm” (Men of the year 2013) do báo Thể thao, Văn hóa & Đàn ông (phụ san của báo Thể thao & Văn hóa, TTXVN) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Place (TP.HCM), quy tụ khá nhiều doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Tuy nhiên, trong thời gian đang diễn ra lễ trao giải, khách mời tại buổi lễ không khỏi “sốc” trước những phát ngôn có phần tục tĩu của một vị TGĐ, người được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân của năm”.

Vị doanh nhân nói trên có tên là L.A.Đ., TGĐ một công ty kinh doanh cá tầm và trứng cá tầm nổi tiếng ở Việt Nam. Khi được mời lên phát biểu nhận giải, vị TGĐ này đã mở đầu bằng những từ ngữ tục tĩu, phản cảm khiến mọi người tại buổi lễ sửng sốt.

Vị Tổng giám đốc kinh doanh trong lĩnh vực cá tầm người được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân của năm” phát ngôn "sốc" tại lễ trao giải. (Ảnh minh họa)
Vị Tổng giám đốc kinh doanh trong lĩnh vực cá tầm người được vinh danh ở hạng mục “Doanh nhân của năm” phát ngôn "sốc" tại lễ trao giải. (Ảnh minh họa)

Chia sẻ trên tờ Thanh niên, nữ diễn viên Lan Phương – người tham gia buổi lễ cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong một lễ trao giải có liên quan đến văn hóa mà tôi lại chứng kiến một việc như thế. Tôi còn nói đùa là chuyện này phải ghi vào sách kỷ lục Guinness Việt Nam. Một sự lố bịch! Tôi không biết ông ấy đại gia cỡ nào nhưng là doanh nhân lại đang trong buổi tiệc liên quan đến văn hóa mà lại nói năng như vậy thì… thật không thể tin được”.

Theo lời tường thuật của nữ diễn viên này thì: “Lúc đó, mọi người đều sửng sốt. Cảm giác đầu tiên là không hiểu chuyện gì xảy ra. Phương còn tưởng mình nghe nhầm nhưng sau đó mới biết là không nghe nhầm khi ông ấy liên tục đệm từ tục vào những câu đầu tiên. Sau đó, dường như biết mình nói hớ, ông ấy cố gắng nói về văn hóa nhưng chẳng ra đầu ra cuối gì, không ai hiểu gì hết… Sau đó khoảng 5 phút có một người không biết có phải của ban tổ chức không, lên sân khấu can ngăn nhưng không được”.

Là MC của chương trình, sau khi đêm trao giải kết thúc, nghệ sĩ Thành Lộc đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân. Trong đoạn status dài, nghệ sĩ Thành Lộc có nhắc đến sự cố của chương trình: “Vì cái sự suốt đêm qua thức trắng, nguyên ngày nay sáng tập kịch, chiều chạy đường dây MC, tối vào lễ trao giải… Đã vậy còn gặp Mr. doanh nhân say rượu”.

Đồng thời, trên trang cá nhân của một nhạc sĩ nổi tiếng – người có mặt tại buổi lễ trao giải tối ngày 7/1, vị này cho biết: “Trong lễ trao giải Men Of The Year của tạp chí TT&VH Đàn ông, một người có giải đã nói khi lên sân khấu nhận giải rằng: “***ở đây có ông bà bất động sản nào giơ tay lên? ***, kinh tế buồn mà các ông các bà còn ở đây là hay lắm đấy”.

Bình luận vào đoạn chia sẻ trên, diễn viên Thái Hòa nói: “Nói chung buổi lễ tổ chức sang, trang trọng, sáng tạo nhưng lúc ấy “ấy” say rồi nên mới có chuyện. Mọi người bị sốc tội nghiệp chú Thành Lộc và tội nhất là bạn Mc. Trách báo thì không được vì họ đâu kiểm soát được người say. Tiếc ghê!!!”.

Được biết, lễ trao giải “Người đàn ông của năm” do Tạp chí Thể thao Văn hóa & Đàn ông tổ chức nhằm tôn vinh những người đàn ông có nhiều đóng góp cũng như đạt được những thành công nhất định trong các lĩnh vực mà mình hoạt động và có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng trong năm 2013.

Công ty cổ phần Cá Tầm VN của do doanh nhân L.Đ.A này là TGĐ  chính thức thành lập vào năm 2007. Đây là một đơn vị kinh doanh đa ngành bao gồm sản xuất kinh doanh Cá tầm và đầu tư bất động sản, tài chính…

Công ty hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Cá Tầm Việt Nam, Trứng cá đen Caviar de Duc, với nhiều cơ sở nuôi trồng chế biến tại Đà Lạt, Bình Thuận, Bình Định, Đak Lak, Băc Giang,… Ngoài ra công ty còn là chủ đầu tư dự án bất động sản mang thương hiệu Venesia tại Nha Trang, Khánh Hòa.

(Giáo Dục)

Bài mới
Đọc nhiều