Tên trộm gặp lực lượng 141 khai luôn: “cứ ai sơ hở là em hành động”

24/09/2013 18:44

(Nhật Ký 141) – Đối tượng Tuấn từng có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, khi bị lực lượng 141 kiểm tra hành chính khai luôn rằng “em cứ đi dọc đường, ai sơ hở là em hành động”

Vào khoảng 20 giờ tối ngày (23/9), tổ công tác Y13/KH141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng thuộc địa bàn phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã bắt giữ một đối tượng khả nghi.

“Em cứ đi xe dọc đường thôi, nếu có sơ hở thì em mới hành động”, Tuấn khai nhận.
“Em cứ đi xe dọc đường thôi, nếu có sơ hở thì em mới hành động”, Tuấn khai nhận.

Vào thời điểm trên, các trinh sát của lực lượng 141 phát hiện một nam thanh niên đeo balo đen, điều khiển xe máy BKS dán biểu tượng làm cho hàng số bị mờ, chỉ nhìn thấy hàng số: (29D1) đi về phía đường Giải Phóng, lập tức tổ công tác ra tín hiệu dừng chiếc xe này để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong balo thanh niên này mang theo có 1 con dao nằm trong vỏ đen, 1 chiếc tuốc nơ-vít mới.

Đối tượng khai nhận tên là Đặng Quốc Tuấn (SN 1984, trú tại số 9 M23, ngõ 72 phố Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đặc biệt, đối tượng Tuấn đã từng có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản. Tuấn khai nhận, mặc dù đã mang nhiều tiền án nhưng không thể bỏ được “nghề” trộm cắp: “Em không bỏ được nghề vì khó xin việc…”. Tuấn co dúm người lại van xin.

Tang vật lực lượng chức năng thu giữ được.
Tang vật lực lượng chức năng thu giữ được.

Buổi tối trước khi bị bắt, do thiếu tiền ăn chơi nên Tuấn đã chuẩn bị 1 con dao và 1 chiếc tuốc nơ-vit rồi phóng xe máy lượn lờ trên các tuyến đường; “Em cứ đi xe dọc đường thôi, nếu có sơ hở thì em mới hành động”, Tuấn khai nhận.

Tổ công tác đã giao đối tượng Đặng Quốc Tuấn cho Công an phường Phương Liệt tiếp tục đấu tranh làm rõ.

(Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video